Lỗi trên IOS 17.5: hiển thị lại những hình ảnh đã xóa nhiều năm trước

lỗi trên IOS 17.5
Lỗi hiển thị ảnh cũ trên IOS 17.5

Lỗi hiển thị ảnh cũ trên IOS 17.5

Apple vừa cho ra mắt Phiên bản cập nhật IOS 17.5 cách đây không lâu. Nhưng gần đây, một lỗi trong IOS 17.5 được cho là làm hiển thị lại những bức ảnh đã bị xóa cách đây nhiều năm đối với một số người dùng iPhone . Những người dùng iPhone bị ảnh hưởng cho biết sau khi cập nhật lên iOS 17.5, có một số hình ảnh trong ứng dụng Ảnh đã bị xóa cách đây nhiều năm. Bài viết sau đây Đế Mobile sẽ nói về lỗi đang mắc phải trên phiên bản IOS mới nhất.

Lỗi trên IOS 17.5 gặp lỗi liên quan tới hình ảnh

Những hình ảnh được đề cập sẽ hiển thị dưới dạng hình ảnh gần đây nhất trong ứng dụng ảnh sau khi cài đặt IOS 17.5. Một người dùng nói rằng:

“Khi trò chuyện với đối tác của mình, tôi đi gửi một bức ảnh và thấy những bức ảnh mới nhất là những tài liệu đã bị chúng tối xóa từ rất nhiều năm về trước, nhưng thật kỳ lạ là đã lại xuất hiện trở lại ?”

“Ở đây cũng vậy. Tôi có bốn bức ảnh từ năm 2010 liên tục xuất hiện lại khi những bức ảnh mới nhất được tải lên iCloud. Tôi đã xóa chúng nhiều lần”

Thư mục ảnh trên hệ điều hành IOS

Thư mục ảnh trên hệ điều hành IOS

Có rất nhiều báo cáo từ người dùng trên khắp thế giới cho biết rằng họ cũng nhìn thấy nhiều tài liệu hoặc những bức ảnh đã được xóa từ nhiều năm về trước và giờ đây chúng xuất hiện lại trên thư viện của họ. Tron gkhi những người khác lại nhìn thấy những hình ảnh từ đầu năm nay.

Theo mặc định, ứng dụng Ảnh có tính năng “Đã xóa gần đây” để lưu giữ các hình ảnh đã xóa trong 30 ngày. Đó không phải là những gì đang xảy ra ở đây, vì hầu hết các hình ảnh được đề cập đều cách đây vài tháng hoặc nhiều năm chứ không phải vài ngày.

Apple chưa bình luận về vấn đề này, nhưng điều này đương nhiên làm dấy lên vô số  lo ngại và câu hỏi về quyền riêng tư và lưu giữ dữ liệu. Một số người dùng trên Reddit suy đoán rằng iOS 17.5 có thể đã thực hiện các thay đổi đối với ứng dụng Ảnh, yêu cầu ứng dụng này lập chỉ mục lại thư viện ảnh.

Tuy nhiên, ngay cả khi ứng dụng Ảnh trải qua một số quy trình lập chỉ mục lại trong iOS 17.5, không có lý do gì để những hình ảnh mà người dùng cho rằng đã bị xóa xuất hiện lại.

Bạn có nhận thấy bất kỳ hình ảnh cũ nào xuất hiện lại trong ứng dụng Ảnh của mình sau khi cập nhật lên iOS 17.5 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cập nhật, ngày 17 tháng 5 năm 2024:

Mặc dù một người dùng tuyên bố rằng những bức ảnh cũ của họ xuất hiện trở lại trên chiếc iPad mà họ đã bán, nhưng tôi có lý do để tin rằng tuyên bố này là không đúng sự thật.

Apple vẫn chưa bình luận về những báo cáo này. Chúng tôi sẽ cập nhật câu chuyện này khi có thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: 9to5mac

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: