Cách lọc tin nhắn rác trên Iphone

Cách lọc tin nhắn rác trên Iphone

Tin nhắn rác trên điện thoại luôn khiến bạn khó chịu và làm phiền đến cuộc sống của bạn ? Đừng qua lo lắng, Đế Mobile xin hướng dẫn bạn chỉ cần một nốt nhạc, bạn có thể lọc bớt những tin nhắn rác ấy khỏi chiếc Iphone của mình.

Cách lọc tin nhắn rác trên Iphone

Trên các phiên bản IOS 16.2 trở về sau này Apple đã thêm một tính năng ” Lọc người gửi không xác định” trên các thiết bị Iphone của hãng. Tính năng này giúp cho thiết bị có khả năng lọc các tin nhắn rác, tin nhắn lừa đảo được gửi tới điện thoại Iphone từ các nguồn không xác định. Tuy rằng vẫn chưa loại bỏ được 100% nhưng công cụ này vẫn rất hiệu quả giúp giảm thiểu việc nhận các tin nhắn không mong muốn. Sau đây là cách để bật tính năng này.

Bước 1: Kiểm tra xem thiết bị của mình đã lên đời phiên bản IOS 16.2 chính thức hay chưa bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Ở Phần Phiên bản phần mềm là IOS 16.2 trở lên thì chúng ta có thể bật được tính năng này.

Bước 2: Trên điện thoại Iphone, bạn truy cập vào mục Cài đặt và bấm vào mục tin nhắn.

Bước 2: Sau đó, bạn tìm tới mục Lọc tin nhắn. Lúc này sẽ có tùy chọn Lọc người gửi không xác định, gạc công tắc để kích hoạt tính năng này.

Sau khi hoàn thành, điện thoại sẽ tự động phân loại các tin nhắn được gửi tới điện của chúng ta. Bao gồm các mục sau: người đã biết, người gửi không xác định và tin rác. Với những tin nhắn được liệt vào tin nhắn rác sẽ không nhận được thông báo.

Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp hệ thống nhận biết sai và đưa các tin nhắn quan trọng vào thư mục tin nhắn spam, nên đôi khi chúng ta cũng nên check xem các mục tin nhắn spam để không bỏ lỡ bất kì tin nhắn nào.

Chúc các bạn thực hiện thành và qua tips trên Đế Mobile mong sẽ giúp ích được bạn trong việc sử dụng điện thoại. Nếu trong quá trình thực hiện, bạn có bất kì thắc nào thì hãy nói cho Đế Mobile biết bên dưới phần bình luận nhé.

Bạn cũng có thể tham rất nhiều mẫu Iphone đang có sẵn tại Đế Mobile Biên Hòa- Long Khánh. Giá mềm kèm nhiều ưu đãi tốt nhất Đồng Nai

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: