Cách tiết kiệm khi mua điện thoại Samsung

Cách tiết kiệm khi mua điện thoại Samsung

Nếu bạn đang muốn nâng cấp lên điện thoại Samsung nhưng vẫn còn hạn hẹp về ngân sách, có một số mẹo và thủ thuật nhỏ mà bạn có thể thử để kiếm thêm tiền. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm khi mua điện thoại Samsung!

Mua điện thoại củ

Bạn sẽ thấy giá rẻ hơn rất nhiều so với giá mới khi bạn mua hàng . Một trong những lợi thế chính của việc mua điện thoại củ là bạn có nhiều khả năng nhận được một mẫu mới hơn với giá thấp hơn trong phạm vi giá của bạn.

Tại Đế Mobile, chúng tôi có rất nhiều loại điện thoại Samsung mới/củ để bạn lựa chọn, bao gồm Samsung Galaxy S Series, các mẫu Samsung Galaxy Note và thiết bị Samsung Galaxy Fold.

Điện thoại củ không chỉ tốt cho túi tiền của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để giữ sản phẩm sử dụng được lâu hơn và giúp giảm rác thải điện tử – đó là thông minh cho bạn, thông minh cho hành tinh!

Chọn kích thước lưu trữ nhỏ hơn

Giá của điện thoại bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố và dung lượng lưu trữ là một trong số đó. Nếu bạn chọn kích thước bộ nhớ lớn nhất cho điện thoại tiếp theo của mình, chẳng hạn như 512GB hoặc 1TB và không có kế hoạch sử dụng nhiều như vậy, thì tốt nhất bạn nên thu nhỏ kích thước để cắt giảm chi phí.

Điện thoại Samsung thường có khoảng ba hoặc bốn kích thước bộ nhớ, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan khi bạn nâng cấp.

Bán điện thoại cũ của bạn

Điện thoại Samsung có thể đắt tiền, đặc biệt nếu bạn muốn một trong những kiểu máy mới hơn, chẳng hạn như Galaxy S22 Ultra hoặc điện thoại có thể gập lại của Samsung. Nếu bạn định cất chiếc điện thoại cũ của mình vào ngăn kéo sau khi đã nâng cấp, thay vào đó, hãy bán nó và dành thêm tiền để nâng cấp để làm cho nó rẻ hơn.

Tại Đế Mobile, chúng tôi sẽ định giá cho bạn khi bạn bán điện thoại của mình cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giữ mức giá tốt, vì vậy bạn có nhiều thời gian để nâng cấp. Ngoài ra, bạn cũng không phải chờ đợi để được thanh toán, nhờ Thanh toán nhanh trong ngày của chúng tôi!

Không ưa thích một chiếc điện thoại Samsung thời gian này? Trao đổi với một chiếc iPhone giá rẻ tại Đế Mobile! Chúng tôi có rất nhiều mẫu iPhone đã qua sử dụng để bạn lựa chọn, bao gồm iPhone 11 Pro Max giá rẻ , iPhone 12, iPhone 13 mới củ . Bạn cũng có thể mua công nghệ khác với chúng tôi, chẳng hạn như các mẫu iPad và MacBook.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: