5 máy tính bảng Samsung tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023

5 máy tính bảng Samsung tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023

Nhưng còn những người trong chúng ta, những người đã đầu tư rất nhiều vào hệ sinh thái Android thì sao? Hoặc những người trong chúng ta, vì bất kỳ lý do gì, chưa bao giờ sở hữu một sản phẩm của Apple và thấy triển vọng học cách sử dụng một sản phẩm quá khó khăn vào thời điểm này?

Samsung Galaxy Tab S8

Nếu bạn cần thứ tốt nhất trong số tốt nhất, Samsung Galaxy Tab S8 là chiếc máy tính bảng dành cho bạn.

S8 là máy tính bảng hàng đầu hiện tại của Samsung và do đó, rất lý tưởng nếu bạn cần một chiếc máy tính bảng cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe như thiết kế đồ họa, sản xuất video hoặc mã hóa… hoặc, bạn biết đấy, bạn chỉ muốn chơi những trò chơi mới nhất và hay nhất (chúng tôi không phán xét).

Tính năng quan trọng nhất của S8 là chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1, (kết hợp với 8GB RAM) cung cấp một lượng điện năng khổng lồ cho các tác vụ đòi hỏi khắt khe nói trên cũng như đa nhiệm.

Để hỗ trợ tất cả sức mạnh đó, Samsung đã trang bị một loại pin lâu dài với khả năng sạc nhanh – bạn luôn được bảo vệ khi ra ngoài và bạn có thể quay lại sử dụng nhanh chóng nếu bạn cũng thấy mình thiếu năng lượng!

Nó cũng có màn hình LCD 11 inch với tốc độ làm mới 120Hz, đây không phải là màn hình tốt nhất trên thị trường nhưng phù hợp với hầu hết các mục đích (nếu bạn muốn có màn hình tốt hơn và có nhiều tiền hơn, S8+ có Màn hình 12,4″ Super AMOLED). Bạn cũng sẽ nhận được bốn loa với âm thanh vòm Dolby Atmos và thiết lập máy ảnh kép (máy ảnh sau 13MP/6MP) với khả năng quay phim 4k.

Samsung Galaxy Tab S7

Galaxy Tab S7 là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn dự định bắt tay vào vẽ hoặc sản xuất video, nhưng không muốn tung ra mức giá đầy đủ cho một chiếc máy tính bảng cao cấp nhất.

Dù ra mắt vào năm 2020 nhưng Tab S7 vẫn giữ giá tốt. Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 865+ không phải là nhanh nhất trên thị trường nhưng nó vẫn có thể xử lý các tác vụ, tệp và trò chơi đòi hỏi khắt khe.

Bạn cũng sẽ nhận được màn hình LCD 11 inch 120Hz rất giống nhau và pin 8.000mAh khổng lồ với khả năng sạc siêu nhanh tương tự. Ngoài ra, S7 còn có thiết lập camera kép với khả năng quay video 4K và bút S Pen tiêu chuẩn. … nghe có quen không? Đúng, công bằng mà nói thì S7 là phiên bản cũ hơn và chậm hơn một chút của S8, nhưng nó sẽ cung cấp cho hầu hết người dùng mọi thứ họ cần với mức giá thấp hơn.

Samsung Galaxy Tab S6 Lite

Được rồi, hãy chuẩn bị tinh thần: có hai phiên bản Samsung Galaxy Tab S6 Lite, một phiên bản được phát hành vào năm 2022 và phiên bản còn lại vào năm 2020.

Không có nhiều sự khác biệt giữa hai loại: cả hai đều có màn hình LCD 10,4 inch, pin 7.040mAh và bút S Pen tiêu chuẩn. Chúng cũng có cùng kích thước. Nếu bạn nhìn chúng từ cạnh nhau bên, thật khó để nói nhiều về sự khác biệt.

Nhưng có một sự khác biệt quan trọng: bộ xử lý. Mẫu Galaxy Tab S6 2022 có chip Snapdragon 720, trong khi phiên bản 2020 sử dụng bộ vi xử lý Exynos 9611 của chính Samsung. Điều đó có nghĩa là phiên bản 2022 nhanh hơn và có nhiều khả năng xử lý các ứng dụng mới nhất, nhưng phiên bản 2020 nhìn chung rẻ hơn.

Samsung Galaxy Tab S6

Đôi khi bạn không cần tất cả chuông và còi của công nghệ mới nhất. Đôi khi bạn chỉ cần thứ gì đó đủ mạnh mẽ, đủ phong cách và quan trọng nhất là không quá tốn kém.

Bước về phía trước Samsung Galaxy Tab S6. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, Galaxy Tab S6 không phải là máy tính bảng mạnh nhất trên thị trường nhưng chip Snapdragon 855 của nó vẫn có thể xử lý hầu hết các ứng dụng. Nếu bạn chỉ xem phim và chơi trò chơi, nó sẽ làm được hầu hết mọi thứ bạn cần (mặc dù cần lưu ý rằng, giống như tất cả các công nghệ cũ hơn, nó có thể gặp khó khăn với các trò chơi mới nhất nếu chúng không được tối ưu hóa).

Ngoài ra, bạn còn có màn hình Super AMOLED 60Hz 10,5 inch, bút S Pen, pin thời lượng dài và thiết lập nhiều camera. Kết hợp với đó là vỏ nhôm cao cấp, bốn loa với Âm thanh vòm Dolby và USB-C port và bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính bảng cực kỳ tốt với mức giá rất hợp lý (đặc biệt nếu bạn mua hàng tân trang).

1 những suy nghĩ trên “5 máy tính bảng Samsung tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2023

  1. Pingback: Cách tiết kiệm khi mua điện thoại Samsung - Đế Mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: