5 máy tính bảng tốt nhất để xem phim và chương trình truyền hình

Cho dù bạn đang tìm kiếm chiếc máy tính bảng tốt nhất để xem phim hay muốn biết đâu là chiếc iPad tốt nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm điện ảnh hoàn hảo ngay tại nhà, thì bạn thật may mắn.

Trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, có một vài yếu tố khác nhau cần xem xét để đảm bảo bạn tận dụng tối đa lựa chọn của mình. Tuổi thọ pin máy tính bảng tốt nhất , kích thước màn hình, tốc độ, âm thanh và mức giá là tất cả những điều cần suy nghĩ khi quyết định mua máy tính bảng tốt nhất.

Amazon Fire Tablet HD 10 (2021)
Amazon Fire Tablet HD 10 (2021)

Amazon Fire Tablet HD 10 (2021)

Hãy bắt đầu cuộc tổng kết với chiếc máy tính bảng giá cả phải chăng tốt nhất , Amazon Fire Tablet HD 10 (2021). Nếu bạn là người hâm mộ Amazon thì chiếc máy tính bảng này là lựa chọn không tồi!

Bạn không chỉ nhận được một mức giá hời mà còn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình trên màn hình lớn 10,1 inch full HD và thậm chí màn hình này còn có độ phân giải cao 1920×1200! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng lớn để xem TV , mẫu này là hoàn hảo.

Bạn sẽ có thời lượng pin lên tới 12 giờ và nó tương thích với Alexa. Điều này có nghĩa là nó bao gồm chế độ rảnh tay của Alexa, cho phép tạm dừng video, chơi trò chơi và mở ứng dụng. Với Fire tablet HD 10, bạn sẽ nhận được 3GB RAM, camera sau 5MP và camera trước 2MP.

Apple iPad Air 4 (2020)
Apple iPad Air 4 (2020)

Apple iPad Air 4 (2020)

Một trong những máy tính bảng tốt nhất để xem Netflix phải là iPad Air 4 (2020).

Nó có màn hình Liquid Retina 10,9 inch tuyệt vời với True Tone và chạy trên chip A14 mạnh mẽ, rất phù hợp để xem video – điều cuối cùng bạn cần giải quyết khi theo dõi các chương trình TV của mình là tốc độ tải xuống chậm!

IPad Air 4 không có giắc cắm âm thanh nhưng bạn có thể kết nối tai nghe của mình qua Bluetooth hoặc cổng USB-C. IPad Air này thậm chí còn hỗ trợ Apple Pencil 2 và Bàn phím Apple Magic.

Bạn cũng sẽ có thời lượng pin khoảng 10 giờ, nhưng tất cả điều này phụ thuộc vào cách sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng phù hợp cho Netflix , YouTube hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác, thì iPad Air 4 là người chiến thắng.

Samsung Galaxy Tab S6
Samsung Galaxy Tab S6

Samsung Galaxy Tab S6

Nếu bạn là người dùng Android hoặc muốn giải pháp thay thế tốt nhất cho iPad , thì không đâu khác ngoài Samsung Galaxy Tab S6!

Máy tính bảng này có thiết kế bóng bẩy và màn hình 10,5 inch sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm xem tuyệt vời nhờ màn hình siêu AMOLED.

Nó cũng chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 và Samsung ước tính bạn sẽ có thời lượng pin lên tới 14 giờ, điều này thật hoàn hảo nếu bạn đang xem các chương trình TV say sưa hoặc lên kế hoạch cho một bộ phim dài.

iPad Pro 12.9 (2021)
iPad Pro 12.9 (2021)

iPad Pro 12.9 (2021)

Nếu bạn không lo lắng về việc tiết kiệm ngân sách và muốn có một chiếc iPad tốt nhất để xem phim, thì hãy yên tâm rằng iPad Pro 12.9 (2021) là dành cho bạn!

Hiệu suất không làm bạn thất vọng và với sự trợ giúp của bốn loa, nó mang đến âm thanh chất lượng hàng đầu mang đến trải nghiệm điện ảnh trực tiếp cho bạn.

12,9 inch là lựa chọn tuyệt vời để xem phim! Bạn sẽ không bị gián đoạn hoặc gặp phải tốc độ chậm với sự trợ giúp của bộ xử lý Apple M1 Silicon và bạn sẽ có thời lượng pin lên tới 10 giờ.

Model này có độ phân giải 2732×2048 pixel, True Tone, P3 Wide Color và ProMotion. Thêm vào đó, màn hình Liquid Retina XDR mang lại trải nghiệm xem tuyệt vời.

Vì vậy, nếu bạn muốn phát huy hết khả năng với một chiếc iPad có đầy đủ các tính năng, thì iPad Pro 12.9 (2021) chắc chắn sẽ thực hiện được công việc đó.

Máy tính bảng Lenovo P11
Máy tính bảng Lenovo P11

Máy tính bảng Lenovo P11

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng không phải của Apple hay Samsung? Sau đó, chúng tôi đã có máy tính bảng cho bạn! Lenovo Tab P11 là một trong những máy tính bảng tốt nhất nên mua nếu bạn muốn một thiết bị giá rẻ phù hợp với tiêu chí xem phim và chương trình TV.

Nó có bốn loa, có khả năng tạo ra độ phân giải 2K và nếu bạn muốn có một chiếc máy tính bảng OLED , model này đi kèm với màn hình OLED độ phân giải cao đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ được trải nghiệm màu sắc phong phú, loa chất lượng tốt và máy tính bảng này có thời lượng pin lên đến 8 giờ. Nó cũng chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon Qualcomm 662 và có màn hình 11 inch.

Nếu bạn đang tập trung vào khả năng chi trả nhưng lại mong đợi các tính năng chất lượng hàng đầu để xem phim thì Lenovo Tab P11 là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: