Thay pin điện thoại Samsung tại nhà có ảnh hưởng gì không?

Thay pin điện thoại Samsung tại nhà có ảnh hưởng gì không?

Các dòng smartphone hiện nay đều có thiết kế liền nguyên khối. Nghĩa là phần màn hình dính liền với linh kiện và viên pin. Thiết kế của điện thoại Samsung cũng tương tự như thế.

Vậy điện thoại Samsung có thay pin được không? Chúng ta có nên tự thay pin tại nhà? Và chỗ nào tại Biên Hòa Đồng Nai có thay pin điện thoại Samsung chính hãng. Hãy để Đế Mobile giải đáp thắc mắc qua bài viết này nhé.

1. Điện thoại pin liền có thay pin được không?

Hiện nay trên thị trường smartphone, đa số đều được sản xuất nguyên khối. Thiết kế này rất được ưa chuộng và các ông lớn ngành công nghệ đều chuyển mình qua thiết kế này. Ưu điểm của thiết kế này giúp điện thoại được bền bỉ hơn, gọn nhẹ và thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng có nhiều lựa chọn hơn trong các loại pin. Tối ưu được một số linh kiện và không gian bên trong máy. Đặc biệt là không sợ người dùng tháo ra tháo vô ảnh hưởng vị trí linh kiện.

Tuy nhiên, nhiều người sẽ lo lắng nếu pin hư hay linh kiện hư thì sẽ xử lý như nào? Bạn đừng lo, vì điện thoại nguyên khối hoàn toàn có thể tháo ra để sửa chữa. Mà không ảnh hưởng đến năng suất máy đâu nhé.

2. Có nên tự thay pin điện thoại tại nhà không?

Chắc chắn câu trả lời là không. Có thể tự thay pin với các mẫu smartphone đời cũ có pin rời là bình thường. Nhưng với máy pin liền bạn tuyệt đối đừng nên tự thay pin tại nhà. Việc pin dính liền với thân máy cần có các kỹ thuật viên có kinh nghiệm mới tháo ra được. Tránh ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.

Ngoài ra, việc tự thay pin điện thoại tại nhà cũng tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, chạm mạch điện. Tốt nhất bạn nên đem máy đến những cơ sở uy tín để thay pin cho điện thoại nhé.

3. Những lưu ý trước khi thay pin

Một số lưu ý dành cho những bạn có nhu cầu thay pin điện thoại.

  • Kiểm tra tình trạng pin của điện thoại trước. Nếu dung lượng pin vẫn còn cao thì không nên thay pin tránh lãng phí
  • Tham khảo giá thay pin các cửa hàng trong khu vực. Bạn nên tìm hiểu mức giá thị trường tránh trường hợp bị “hét giá”.
  • Tìm các cơ sở thay pin điện thoại chính hãng.

Một cửa hàng chuyên thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa Đồng Nai. Được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là Đế Mobile. Cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại chính hãng lấy liền. Chính sách bảo hành tốt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 395 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tam Hiệp, Biên Hoà.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 079 655 5558 hoặc để lại tin nhắn tại Fanpage Đế Mobile. Đội ngũ tư vấn sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: