Thay pin IPhone khi còn bao nhiêu dung lượng

Thay pin IPhone khi còn bao nhiêu dung lượng

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy IPhone của mình xuống cấp hẳn. Tham khảo cách kiểm tra dung lượng pin trên mạng. Bạn thấy dung lượng pin của mình còn 80%, điều đó có nghĩa gì? Đừng quá lo vì bạn đã đọc được bài viết này kịp thời.

Nó sẽ cho bạn biết dung lượng pin đang hiển thị kia có nghĩa là gì. Và nên thay pin điện thoại IPhone ở địa chỉ nào tại Biên Hòa. Cùng tìm hiểu và chia sẽ nhé.

1. Điện thoại Iphone còn 80% dung lượng pin

Pin điện thoại dù có tân tiến cỡ nào cũng giống như các loại pin có thể sạc lại khác. Chúng sẽ dần tiêu hao năng lượng, và cần được thay mới. Đối với Iphone cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, việc chai pin trên Iphone lại diễn ra nhanh hơn so với các pin điện thoại khác. Điều này khiến các nhà sản xuất Apple cũng đau đầu. Họ bắt đầu đưa ra nhiều nguyên lý hoạt động và giải pháp kéo dài tuổi thọ pin. Nếu bạn áp dụng hết các giải pháp này không có nghĩa bạn không cần thay pin. Iphone có thể tự ghi nhận số lần sạc và thông báo mức dung lượng pin còn lại. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra điều này trong phần Cài đặt .

Sau khi kiểm tra dung lượng pin tối đa hiển thị còn dưới 80%, điều này nghĩa là gì? Dung lượng pin tối đa có nghĩa là số đo dung lượng pin so với khi pin còn mới. Dung lượng thấp hơn có thể dẫn đến số giờ sử dụng ngắn hơn giữa các lần sạc.

Thay pin IPhone khi còn bao nhiêu dung lượng
Thay pin IPhone khi còn bao nhiêu dung lượng

2. IPhone còn 80% dung lượng Pin có ảnh hưởng gì không?

Vì lúc này pin không còn dung lượng như lúc mới mua nữa. Nên sẽ khó khăn để cung cấp năng lượng cho điện thoại của bạn một cách chính xác. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy Iphone của bạn có vẻ ồn hơn trước. Mọi thứ có thể mất nhiều thời gian hơn để tải, các ứng dụng đóng đột ngột và iOS có thể hơi chập chờn. Cuối cùng, iPhone của bạn sẽ trở nên quá yếu để vận hành các bản cập nhật iOS mới. Nếu tiếp tục dùng trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Pin có thể bị phồng gây nứt vỡ màn hình, máy nóng ran gây ra nguy cơ cháy nổ.

Nếu tới đây bạn lại nghĩ đã đến lúc thay điện thoại mới. Như vậy thì hơi lãng phí, thay vào đó bạn có thể thay viên pin cho Iphone. Chiếc điện thoại sẽ hoạt động lại như mới nếu bạn thay pin. Nếu thấy dung lượng pin Iphone chỉ còn 80% có nghĩa bạn nên đi thay pin điện thoại rồi đấy.

3. Địa chỉ thay pin điện thoại Iphone tại Biên Hòa

Một điều hết sức quan trọng trước khi thay pin. Đó là tìm được một địa điểm thay pin uy tín tại gần nơi bạn sống. Không nhất thiết phải đến tận trung tâm Apple, đặt lịch hẹn bởi như vậy khá mất thời gian. Bạn có thể tìm hiểu những địa điểm thay pin Iphone gần nhà qua các website hoặc Fanpage.

Và nếu bạn là một người chính gốc Biên Hòa thì không nên bỏ qua địa điểm này. Được nhiều người đánh giá cao và gửi gắm niềm tin. Đó chính là Đế Mobile. Nơi cung cấp các dịch vụ thay pin điện thoại Iphone uy tín nhất Biên Hòa. Lựa chọn những nơi chính hãng, uy tín như Đế Mobile để làm mới “dế yêu” , là một lựa chọn cực kỳ thông thái. Vì sao lại nói như thế?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại lấy liền

  • Đảm bảo chính hãng và uy tín
  • Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
  • Chắc chắn sau khi tới đây bạn sẽ không bao giờ hối hận. Còn chờ gì mà không ghé ngay Đế Mobile.

Địa chỉ: 395 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tam Hiệp, Biên Hoà.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 079 655 5558. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể, và hoàn toàn miễn phí.


Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: