Tại sao mua công nghệ cũ có thể tạo ra sự khác biệt lớn

Tại sao mua công nghệ cũ có thể tạo ra sự khác biệt lớn

Bạn đang suy nghĩ về việc mua đồ công nghệ cũ? Nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho cả môi trường và túi tiền của bạn nếu bạn làm như vậy! Không tin chúng tôi? Dưới đây là bốn lý do tại sao mua sắm tân trang lại có thể tạo ra sự khác biệt:

Bạn sẽ tiết kiệm tiền

Nếu bạn muốn tạo ra tác động tích cực đến số dư ngân hàng của mình mà không phải giảm chi tiêu, mua đồ cũ là cách nên làm. Bạn sẽ có thể mua các mặt hàng công nghệ yêu thích của mình với giá rẻ hơn, tất cả chỉ vì chúng được ưu tiên!

Mua công nghệ tân trang không có nghĩa là sản phẩm của bạn thiếu chất lượng. Tất cả các mặt hàng tân trang đều được kiểm tra và sửa chữa nếu cần thiết để đảm bảo mỗi thiết bị đều hoạt động đầy đủ và sẵn sàng để bán.

Nếu bạn có thể sống mà không cần hộp ban đầu, thì sẽ hợp lý hơn nhiều nếu bạn mua những món đồ công nghệ đắt tiền đã được tân trang lại để tiết kiệm một số tiền mặt!

Đó là giảm thiểu chất thải

Mua công nghệ tân trang là một cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và ngăn chặn việc một thiết bị hoàn toàn tốt bị vứt bỏ vào bãi rác một cách không cần thiết.

Tuổi thọ trung bình của điện thoại di động là khoảng 2 – 5 năm, có nghĩa là nhiều người bỏ thiết bị của họ để chuyển sang một thiết bị mới chưa đầy ba năm sau lần mua đầu tiên.

Khi bạn mua hàng tân trang, bạn đã trao cho sản phẩm một vòng đời thứ hai và một cơ hội khác để được sử dụng trước khi nó chính thức ngừng hoạt động.

Giảm chất thải điện tử rất quan trọng đối với hành tinh, vì nhiều mặt hàng công nghệ bị vứt bỏ không đúng cách vào các bãi chôn lấp, nơi chúng bị bỏ lại gây hại cho môi trường. Vì chất thải điện tử độc hại, nó có thể gây ô nhiễm không khí, nước và đất, không chỉ gây hại cho hành tinh mà cả động vật và con người.

Nỗ lực có ý thức để mua sắm hàng tân trang sẽ đảm bảo rằng thiết bị đã mua của bạn sẽ không gây ô nhiễm cho hành tinh!

Nó thân thiện với môi trường

Bạn muốn làm chút việc của mình để giúp đỡ hành tinh này? Mua đồ công nghệ cũ và các mặt hàng được ưa chuộng khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với môi trường!

Khi bạn mua các mặt hàng đã được tân trang lại, bạn đang giảm nhu cầu đối với các sản phẩm mới, điều này sẽ làm giảm hoạt động sản xuất. Sản xuất tạo ra một lượng lớn CO2, đây là một yếu tố lớn gây ra biến đổi khí hậu.

Để sản xuất nhiều mặt hàng công nghệ của chúng ta, các kim loại quý như vàng, bạc, đồng, bạch kim và palađi phải được khai thác. Khai thác các vật liệu này có thể gây ra các tác động môi trường khác như ô nhiễm nước, gây nguy hiểm cho hệ sinh thái.


Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: