Cách kéo dài tuổi thọ pin AirPods

Cách kéo dài tuổi thọ pin AirPods

Giữ chúng trong hộp sạc

Điều này không có gì phải bàn cãi, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người quên đặt AirPods của họ trở lại hộp đựng!

Hộp đựng được cung cấp cùng với AirPods của bạn sẽ sạc đầy lại cho tai nghe của bạn mỗi khi chúng được đặt lại vào hộp đựng, vì vậy nếu bạn để lỏng chúng thay vì đặt chúng trở lại hộp đựng để sạc, thì đây có thể là lý do tại sao AirPods của bạn giảm tuổi thọ pin..

Thử âm lượng thấp hơn

Nếu bạn thường mở nhạc ở mức âm lượng cao nhất khi sử dụng AirPods, kiểu sử dụng đó có thể sẽ làm cạn pin của bạn nhanh hơn bình thường.

Âm lượng lớn có nghĩa là cần có mức pin cao để đáp ứng nhu cầu về âm lượng, vì vậy âm lượng thấp sẽ dùng được lâu hơn. Âm lượng thấp hơn cũng tốt hơn cho đôi tai của bạn!

Hãy thử giảm âm lượng trên AirPods của bạn xuống mức trung bình thấp để kéo dài thời lượng pin của AirPods. Mặc dù điều này sẽ cung cấp cho AirPods của bạn thêm một chút nước trái cây, nhưng nó sẽ ở mức tối thiểu vì AirPods sử dụng nhiều năng lượng hơn cho những thứ như Bluetooth.

Tránh nhiệt độ khắc nghiệt

Điện tử không hoạt động tốt ở nhiệt độ quá cao hoặc quá lạnh. Những nhiệt độ này sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ pin AirPods của bạn, vì chúng có thể khiến pin quá nóng hoặc tắt.

Trên thực tế, những điều kiện này có thể làm hỏng vĩnh viễn thiết bị của bạn, vì vậy bạn nên tránh quá lạnh hoặc quá nóng khi sử dụng AirPods nói chung!

Cố gắng giữ AirPods của bạn (bao gồm cả vỏ) tránh ánh nắng trực tiếp khi có thể và cất chúng ở nơi không bị đóng băng và lạnh.

Tắt các tính năng thông minh

AirPods đi kèm với một số tính năng thông minh tiện dụng giúp nghe tốt hơn, nhưng chúng có giá… theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng!

Mặc dù tất cả các tính năng thông minh của AirPods đều tiện dụng, nhưng không phải tất cả chúng đều cần thiết và chúng có xu hướng là thủ phạm gây hao pin. Các tính năng như Tự động phát hiện tai, Khử tiếng ồn, Âm thanh không gian, Độ trong suốt và âm thanh của hộp sạc đều cần thêm nguồn điện.

Bạn có thể tắt bất kỳ hoặc tất cả các tính năng này bằng cách vào phần cài đặt trên iPhone của mình. Hãy nhớ rằng nếu tắt một số tính năng nhất định, bạn sẽ phải thay đổi cách sử dụng AirPods. Ví dụ: nếu bạn tắt Tự động phát hiện tai, bạn sẽ phải nhớ tắt nhạc theo cách thủ công.

Liên tục chạm vào các nút điều khiển AirPods của bạn cũng có thể gây lãng phí pin, vì vậy hãy cố gắng không chạm vào các nút điều khiển trừ khi bạn thực sự cần.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: