Những tính năng Tin nhắn iOS ẩn bạn chắc chắn nên sử dụng

Những tính năng Tin nhắn iOS ẩn bạn chắc chắn nên sử dụng

Lưu ý: một số tính năng này đã được phát hành cùng với iOS 16 . Vì vậy, tất cả chúng ta đều ở trên cùng một trang, đảm bảo bạn tìm hiểu cách cập nhật iPhone và áp dụng mọi bản cập nhật iOS có sẵn.

Chơi trò chơi trong Tin nhắn

Một trong những tính năng tốt nhất của iOS Messages là tích hợp với iOS App Store và các ứng dụng. Nếu bạn đang nhắn tin cho một người dùng Tin nhắn khác, bạn có thể mời họ tải xuống một ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như trò chơi. Sau đó, bạn có thể chơi trò chơi đó với họ. Tốt hơn nữa, thậm chí có những trò chơi mà bạn có thể chơi ngay trong Tin nhắn, chẳng hạn như cờ vua.

Trên một cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào biểu tượng App Store . Sau đó, tìm và tải xuống ứng dụng có nội dung “trong Tin nhắn”. Nhấn vào ứng dụng đó từ danh sách ứng dụng trong cuộc trò chuyện để bắt đầu trò chơi trong Tin nhắn.

Chỉnh sửa hoặc hoàn tác tin nhắn đã gửi

Một trong những tính năng nổi bật của iOS 16 của Apple ra mắt trở lại vào năm 2022 là khả năng chỉnh sửa hoặc hoàn tác tin nhắn . Cộng đồng sử dụng Messages rõ ràng là rất vui khi thấy những tính năng này — xét cho cùng, ai đã không gửi một tin nhắn khó chịu và sau đó hối hận ngay lập tức hoặc vô tình gửi một tin nhắn gây tổn hại đến nhầm người. Tuy nhiên, bạn phải nhanh chóng, vì hiện tại bạn chỉ có 2 phút để hủy gửi tin nhắn và 15 phút để chỉnh sửa tin nhắn đó. (Bạn có thể chỉnh sửa tối đa 5 lần trong khoảng thời gian đó.)

Để hoàn tác hoặc chỉnh sửa tin nhắn, chạm và giữ tin nhắn đã gửi rồi chọn Hoàn tác gửi hoặc chỉnh sửa .

Những tính năng Tin nhắn iOS ẩn bạn chắc chắn nên sử dụng
Những tính năng Tin nhắn iOS ẩn bạn chắc chắn nên sử dụng

Sao chép hàng loạt tin nhắn

Nếu bạn cần sao chép nhiều tin nhắn, Tin nhắn iOS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng giữ và nhấn, giống như với các ứng dụng iOS khác. Điều này cho phép bạn chọn nhiều tin nhắn và kéo chúng giữa các cuộc hội thoại hoặc thậm chí cả ứng dụng.

Để sao chép nhiều tin nhắn, hãy chạm và giữ một tin nhắn rồi kéo nhanh tin nhắn đó sang trái . Với một chữ số khác, hãy nhấn vào các tin nhắn khác để thêm chúng vào nhóm đã chọn và khi đã sẵn sàng, hãy điều hướng ra khỏi tin nhắn để đến một cuộc hội thoại khác của ứng dụng. Thả thư đã sao chép vào nơi bạn muốn.

Chặn tin nhắn rác bằng tính năng lọc tin nhắn

Mặc dù rất khó để ngăn những kẻ gửi thư rác bất chính gửi hoàn toàn tin nhắn văn bản cho bạn, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng Tin nhắn có tên là Lọc tin nhắn để ngăn chúng làm phiền bạn nhiều hơn. Điều này phân tách các liên hệ và những ẩn số vào các hộp thư đến khác nhau, cho phép bạn loại bỏ các tin nhắn rác ra khỏi tầm nhìn và ra khỏi tâm trí. Sau đó, bạn có thể tắt thông báo từ những người gửi không xác định để màn hình khóa của bạn cũng không bị những kẻ gửi thư rác.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần kiểm tra hộp thư không xác định thường xuyên vì không phải mọi thư gửi đến hộp thư đó đều là thư rác.

Để lọc những người gửi không xác định, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Tin nhắn , sau đó bật Lọc người gửi không xác định . Bây giờ hãy cuộn lên và nhấn vào Thông báo , sau đó nhấn vào Tùy chỉnh thông báo và tắt Người gửi không xác định . Trong Tin nhắn, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa những người gửi đã biết và chưa biết, sau khi đã dừng nhận thông báo từ những người gửi không xác định.

Đánh dấu tin nhắn là chưa đọc

Nếu bạn đã đọc một tin nhắn nhưng cần quay lại sau, việc đánh dấu nó là chưa đọc sẽ giúp ích cho bạn giống như bạn làm với một email. Thao tác này sẽ để lại một huy hiệu thông báo trên Màn hình chính của bạn hoặc ít nhất là trong ứng dụng Tin nhắn để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ nó sau này.

Để đánh dấu tin nhắn là chưa đọc, hãy chạm và giữ một cuộc trò chuyện trong hộp thư đến Tin nhắn iOS của bạn và chọn Đánh dấu là chưa đọc.

Thêm dòng chủ đề in đậm

Tin nhắn cho phép bạn thêm các dòng chủ đề vào văn bản của mình, điều này rất phù hợp để nhấn mạnh các điểm của bạn hoặc thêm ngữ cảnh vào các tin nhắn dài hơn. Vì dòng chủ đề được tự động in đậm, bạn cũng có thể sử dụng nó để in đậm dòng đầu tiên của tin nhắn.

Để thêm dòng chủ đề vào tin nhắn của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Tin nhắn , sau đó bật Hiển thị trường chủ đề .


Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: