Những điện thoại tốt nhất cho thời lượng pin: Android và iOS

Samsung Galaxy A52s 5G

Điện thoại ngân sách tốt nhất cho tuổi thọ pin

Nếu bạn có ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn thay đổi thiết bị, đừng lo lắng! Vẫn còn rất nhiều điện thoại cung cấp thời lượng pin tuyệt vời trong khi vẫn giữ mức giá thấp. Dưới đây là những điện thoại Android và iPhone hàng đầu của chúng tôi với thời lượng pin dài dành cho những người muốn cắt giảm chi phí:

Samsung Galaxy A52s 5G

Bạn không mong đợi thấy một chiếc điện thoại 5G tương đối mới trong phạm vi ngân sách, phải không? Samsung Galaxy A52s 5G không phải là một trong những mẫu điện thoại hàng đầu của Samsung, nhưng nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với thời lượng pin!

Được phát hành vào mùa xuân năm 2021, thiết bị Samsung này là một trong những thiết bị mới nhất trong danh sách. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng như nhận dạng khuôn mặt, khả năng 5G và thiết lập bốn camera trên thiết bị này, cùng với màn hình Super AMOLED Full HD 6,5 inch và bộ xử lý Snapdragon 778G.

Samsung Galaxy A52s 5G
Samsung Galaxy A52s 5G

Về hiệu suất pin, hãy chuẩn bị để bị ấn tượng. Samsung Galaxy A52s 5G có thời gian sử dụng Internet (Wi-Fi/LTE) lên đến 16 giờ, thời gian phát video lên đến 20 giờ và thời gian phát lại âm thanh lên đến 124 giờ!

iPhone XS

Được phát hành vào năm 2018, iPhone XR có giá phải chăng, độ tuổi hợp lý và vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời để sử dụng. Mặc dù Apple đã nâng cấp thông số kỹ thuật kể từ khi XR được phát hành, nhưng tất cả các tính năng của nó, bao gồm cả thời lượng pin, vẫn còn nhiều hơn khả năng.

IPhone XR có thời lượng phát video vừa phải lên đến 16 giờ và phát lại âm thanh lên đến 65 giờ, do đó, nó sẽ tồn tại trong hầu hết thời gian trong ngày. Nó cũng có Sạc nhanh phù hợp với iPhone 14 Pro và thậm chí đánh bại các mẫu iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max!

Điện thoại tầm trung tốt nhất cho thời lượng pin

Bạn muốn một chiếc điện thoại có thời lượng pin đáng kinh ngạc mà không quá lỗi thời? Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có mức giá tầm trung hơn nhưng vẫn có pin tốt như những mẫu mới nhất trên thị trường, thì những lựa chọn sau là dành cho bạn:

Galaxy S21

Những người đam mê Android sẽ yêu thích Galaxy S21, với mức giá hợp lý và viên pin khủng 4000mAh. Mặc dù Samsung không cung cấp cho chúng tôi ước tính thời lượng pin cụ thể, nhưng chúng tôi có thể yên tâm nói rằng Samsung Galaxy S21 sẽ kéo dài cả ngày, nếu không muốn nói là lâu hơn, tùy thuộc vào cách sử dụng.

Galaxy S21 có màn hình tiết kiệm năng lượng và bộ xử lý thúc đẩy Pin thông minh kéo dài hơn mốc 24 giờ. Về tính năng, bạn sẽ nhận được chipset Snapdragon 888/Exynos 2100, màn hình AMOLED 6,2 inch Full HD+ và hệ thống camera ba ống kính.

iPhone 11 Pro Max

IPhone 11 Pro Max là mẫu cao cấp trong phạm vi iPhone 11 mà Apple đã phát hành trở lại vào cuối năm 2020. Vì là Pro Max nên thiết bị này có thêm một số tính năng xa hoa, chẳng hạn như màn hình lớn hơn, nhiều camera hơn và tất nhiên, một tuổi thọ pin lớn hơn.

So với các model mới hơn, thời lượng pin của iPhone 11 Pro Max khá mạnh. Thời lượng pin của nó tốt hơn so với iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 13 Mini, giống như các mẫu iPhone 12 Pro và Pro Max và chỉ kém 2 giờ so với những gì iPhone 13 Pro cung cấp.

Bạn sẽ có tối đa 20 giờ phát lại video, tối đa 12 giờ phát lại video (được phát trực tuyến) và tối đa 80 giờ phát lại âm thanh. Sử dụng bộ sạc 18W, bạn có thể sử dụng Sạc nhanh để sạc thiết bị lên tới 50% chỉ trong 35 phút – tức là chỉ nhiều hơn năm phút so với iPhone 12 và iPhone 13.

IPhone 11 Pro Max có màn hình Super Retina XDR 6,5 inch và một số camera ba ấn tượng. Vì đây không phải là kiểu máy mới nhất nên bạn sẽ có chip A13 Bionic cũ hơn và hiện tại không cần sạc MagSafe, tuy nhiên, sạc không dây Qi vẫn là một tùy chọn!

Điện thoại sang trọng tốt nhất cho tuổi thọ pin

Đối với những người muốn có điện thoại tốt nhất cho thời lượng pin bất kể giá cả, chúng tôi đã bảo vệ bạn! Dưới đây là các mẫu iPhone và Android có thời lượng pin điện thoại tốt nhất:

Samsung Galaxy S23 Ultra

Nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị Samsung mới nhất có thời lượng pin tốt nhất, thì không đâu khác ngoài Samsung Galaxy S23 Ultra! Nó có thời lượng phát lại âm thanh lên đến 99 giờ, phát lại video lên đến 26 giờ và cung cấp cả sạc không dây và sạc nhanh.

Samsung đã phát hành kiểu máy này vào tháng 2 năm 2023, vì vậy nó mới xuất hiện trên thị trường và rất có thể sẽ có các tính năng mới nhất (và tốt nhất) mà Samsung cung cấp. Bạn sẽ nhận được chip Snapdragon mới, các cải tiến đối với hệ thống bốn camera và thậm chí nhiều tùy chọn lưu trữ hơn.

iPhone 14 Pro Max

Được phát hành vào tháng 9 năm 2022, iPhone 14 Pro Max là điện thoại có thời lượng pin tốt nhất trong dòng sản phẩm iPhone của Apple cho đến nay và có tất cả các tính năng mới nhất và tốt nhất.

IPhone 14 Pro Max có thời lượng phát video lên đến 29 giờ, phát lại video (phát trực tuyến) lên đến 25 giờ và phát lại âm thanh lên đến 95 giờ. Bạn sẽ có thể sạc tới 50% trong vòng 35 phút bằng cách sử dụng Sạc nhanh với bộ sạc 20W.

Về tính năng, bạn sẽ có màn hình Super Retina XDR 6,7 inch với công nghệ ProMotion và màn hình Luôn bật. Model này cũng bao gồm Dynamic Island , chip A16 mới và cung cấp cả sạc Qi Wireless và MagSafe.


Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: