Samsung OneUI 5.1: các tính năng mới tốt nhất cho điện thoại Galaxy

Samsung OneUI 5.1: các tính năng mới tốt nhất cho điện thoại Galaxy

Dòng Samsung Galaxy S23 sắp ra mắt và cùng với đó là OneUI 5.1 hoàn toàn mới, dựa trên Android 13. Mặc dù phần mềm mới chỉ là một bản nâng cấp nhỏ từ OneUI 5.0, được ra mắt vào cuối năm ngoái, nhưng có một số thay đổi và cải tiến quan trọng giúp phiên bản phần mềm mới này trở nên nổi bật.

Đứng đầu trong số những thay đổi đó là một loạt các tính năng và tùy chọn mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn và kiểm soát tốt hơn chiếc điện thoại mới của mình. Vì vậy, nếu bạn đang chọn một chiếc Samsung Galaxy S23 hoàn toàn mới hoặc bạn vừa cập nhật chiếc điện thoại Samsung cũ hơn của mình, bạn nên kiểm tra những gì đã thay đổi. Đây là mọi thứ bạn cần biết về OneUI 5.1, bao gồm 7 tính năng mới tuyệt vời mà bạn cần thử.

Điện thoại Samsung Galaxy nào sẽ nhận được OneUI 5.1?

Dòng Samsung Galaxy S23 sẽ được cài đặt OneUI ngay khi xuất xưởng, cho phép bạn tận hưởng tất cả phần mềm Android mới nhất của Samsung ngay lập tức. Samsung cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật cho OneUI 5.1 đã được tung ra cho các thiết bị Galaxy S cũ hơn, bao gồm dòng Galaxy S22 , dòng Galaxy S21 , dòng Galaxy S20 , Galaxy Z Fold 4 , Z Flip 4 .

Các tính năng Samsung OneUI 5.1 bạn cần thử

Expert RAW được tích hợp trong ứng dụng máy ảnh: Expert RAW đã cho phép người dùng điện thoại Galaxy chụp những bức ảnh chất lượng chuyên nghiệp của riêng họ trong một thời gian, nhưng OneUI 5.1 cuối cùng cũng tích hợp tính năng đó vào ứng dụng Galaxy Camera. Điều đó có nghĩa là bạn không cần tải xuống và sử dụng ứng dụng bổ sung để chụp ảnh chất lượng cao.

Chỉ cần vào ứng dụng máy ảnh của Galaxy S23, chạm vào menu Khác và chọn Expert RAW . Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, thì ứng dụng Expert RAW sẽ tải xuống điện thoại của bạn và sau đó hoạt động như một lối tắt từ ứng dụng máy ảnh.

Thư viện hấp dẫn hơn: Nếu bạn muốn thư viện ảnh của Samsung giống với Google Photos hoặc Apple Photos hơn một chút thì bạn thật may mắn. Điều hướng đã được tinh chỉnh để giúp tìm ảnh của đúng người dễ dàng hơn bao giờ hết, với tùy chọn nhấn vào một hoặc nhiều khuôn mặt và xem họ xuất hiện trong những ảnh nào khác. Nhận dạng khuôn mặt cũng có thể được sử dụng khi tạo và chia sẻ gia đình album, với Thư viện nhận dạng khuôn mặt và đề xuất chúng để đưa vào.

Trình cắt hình ảnh: Một tính năng khác sắp có trong Thư viện Samsung lấy một số tín hiệu từ iPhone. ‘Image Clipper’ có thể nhận dạng các đối tượng trong ảnh của bạn và lấy chúng ra. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ một người hoặc đối tượng và sau khi Bộ sưu tập Samsung được nhận dạng sẽ cho phép bạn sao chép và chia sẻ hình ảnh đó hoặc lưu nó thành một tệp riêng biệt.

Samsung Notes với Google Meet: Nói về S Pen, bút stylus của Samsung cũng có thể được sử dụng với ‘Samsung Notes với Google Meet’. Tính năng này cho phép người dùng chia sẻ tài liệu, chỉnh sửa ghi chú và cộng tác tốt hơn trong các cuộc gọi video trực tiếp, tất cả đều thông qua bút S Pen.

Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ dành riêng cho Galaxy S23 Ultra và không rõ liệu nó có xuất hiện trên các thiết bị hỗ trợ S Pen khác như Z Fold 4 hay Galaxy S22 Ultra hay không. Chúng tôi nghi ngờ rằng cuối cùng nó có thể thực hiện bước nhảy vọt, nhưng điều đó không được đảm bảo.

Trải nghiệm di động được cá nhân hóa hơn: Android luôn chú trọng đến khả năng tùy biến của người dùng và OneU 5.1 đã bổ sung một loạt tính năng để giúp làm cho điện thoại của bạn giống với điện thoại của bạn hơn. Các Chế độ và Quy trình của Bixby hiện bao gồm nhiều nội dung bao gồm hình nền tùy chỉnh, nhạc chuông, phông chữ và độ nhạy cảm ứng. Bằng cách đó, tất cả những điều này có thể thay đổi vào những thời điểm khác nhau trong ngày hoặc trong các hoạt động khác nhau.

Tích hợp tốt hơn với máy tính xách tay Samsung với Liên kết tới Windows và Đa điều khiển: Samsung không chỉ sản xuất điện thoại và OneUI 5.1 đang cố gắng làm mờ ranh giới giữa hệ sinh thái di động và PC của công ty với đa điều khiển mở rộng.

Tính năng này cho phép bạn sử dụng con trỏ và bàn phím từ Galaxy Book để điều khiển điện thoại Galaxy của mình cũng như kéo và thả tệp, ảnh và video giữa các thiết bị. Với Liên kết với Windows, bạn có thể tiếp tục duyệt web từ điện thoại của mình trên PC trong trình duyệt trên máy tính để bàn bằng cách sử dụng tính năng Trang web Gần đây.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: