Kiểm tra và thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa

Kiểm tra và thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa

Bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại Samsung. Và có nhu cầu thay pin thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Nhưng trước khi thay pin cho “dế yêu” bạn nên kiểm tra tình trạng pin hiện tại trước.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra tình trạng pin Samsung như thế nào thì làm theo các bước sau nhé.

1. Cách kiểm tra tình trạng pin trên Samsung

Điện thoại Samsung cung cấp tính năng kiểm tra tình trạng pin của riêng mình thông qua ứng dụng Samsung Members. Được cài đặt theo mặc định trên điện thoại của bạn.

1.1. Kiểm tra bằng ứng dụng Samsung Members

Bước 1: Mở Samsung Members và chọn tab Nhận trợ giúp ở cuối màn hình.

Bước 2: Ở phía trên cùng của menu mới này, hãy chọn tùy chọn Kiểm tra tương tác

Bước 3: Từ danh sách các tính năng này, hãy chọn Pin.

Bước 4: Giờ đây, bạn có thể xem ứng dụng Samsung Members đánh giá thời lượng pin của điện thoại như thế nào.

1.2. Kiểm tra bằng một ứng dụng trên Android

Nếu bạn không thực hiện được bằng cách trên. Đừng lo, bạn có thể tải xuống ứng dụng bên thứ ba qua CH Play. Có một số ứng dụng được gợi ý như. AccuBattery bởi Digibites hoặc CPU-Z bởi CPUID và Pin bởi MacroPinch. Chúng sẽ hiển thị cho bạn thông tin chi tiết bao gồm dung lượng pin, nhiệt độ và thông tin sử dụng điển hình.

Tất cả các ứng dụng này đều miễn phí để tải xuống. Nhưng bạn có thể mất một khoản tiền nhỏ để nâng cấp lên phiên bản Pro. Nếu muốn loại bỏ các quảng cáo trong ứng dụng hoặc mở khóa các tính năng bổ sung.

Kiểm tra và thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa
Kiểm tra và thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa

2. Thay pin điện thoại Samsung chính hãng tại Biên Hòa

Sau khi kiểm tra được tình trạng pin hiện tại, nếu dung lượng pin xuống thấp. Bạn nên thay viên pin mới để đảm bảo an toàn và cải thiện hiệu suất máy. Nếu bạn cần thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa, bạn nên đem máy đến Đế Mobile.

Đế Mobile cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay pin điện thoại Samsung chính hãng tại Biên Hòa. Thay pin điện thoại lấy liền chỉ sau 30 phút, chính sách bảo hành khi lỗi sản xuất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đem máy đến đây, vì đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, hoàn toàn miễn phí khiến bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng tại Đế Mobile.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 395 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tam Hiệp, Biên Hoà.
  • Mọi thắc mắc bạn có thể gọi ngay vào Hotline: 079 655 5558 hoặc để lại tin nhắn tại Fanpage Đế Mobile. Đội ngũ tư vấn sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất nhé.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: