Google giới thiệu những cải tiến mới về camera cho dòng Pixel 6 và Pixel 7

Google giới thiệu những cải tiến mới về camera cho dòng Pixel 6 và Pixel 7

Những người đam mê công nghệ có xu hướng cảm thấy rất thận trọng về hệ thống ưa thích của họ, đặc biệt là khi nói đến các đối thủ lâu năm là Samsung và Apple.

Tuy nhiên, có một số điều mà những người đam mê điện thoại như chúng tôi có xu hướng nhất trí với nhau và một trong số đó là chuyên môn mà Google đã thể hiện với hiệu suất máy ảnh mà điện thoại Pixel của họ mang lại.

Gần đây, ứng dụng Google Camera đã được cập nhật lên phiên bản 8.8, mang đến một số bản cập nhật được đánh giá cao cho Pixel 6 và 6 Pro, cũng như các điện thoại cao cấp hiện tại — Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Dòng Pixel 6 được cải thiện khả năng kiểm soát Tầm nhìn ban đêm

Như chúng tôi đã biết gần đây, Google có thể đang nỗ lực cải thiện Chế độ ban đêm của Pixel 8 Pro bằng cách trộn ảnh . Bên cạnh việc tiết lộ bản nâng cấp tiềm năng này có thể đến trong tương lai, phiên bản mới cũng cho phép chủ sở hữu Pixel 6 và 6 Pro chọn thời gian máy ảnh chụp ảnh trong chế độ Night Sight trong bao lâu.

Với bản cập nhật, giờ đây bạn sẽ thấy một vòng tròn nhỏ ở dưới cùng bên phải hiển thị số giây cần thiết để chụp một bức ảnh. Bằng cách này, bạn có thể giảm thời gian để giảm khả năng xuất hiện bất kỳ vết mờ nào trong ảnh hoặc tăng tối đa 6 giây để thu được nhiều ánh sáng hơn và làm cho ảnh sáng hơn.

Google giới thiệu những cải tiến mới về camera cho dòng Pixel 6 và Pixel 7
Google giới thiệu những cải tiến mới về camera cho dòng Pixel 6 và Pixel 7

Một chút cải thiện về chất lượng cuộc sống cho dòng Pixel 7

Khi Google giới thiệu Pixel 7 và 7 Pro, một trong những cải tiến đáng chú ý hơn liên quan đến máy ảnh và chính xác hơn là những cải tiến về phạm vi thu phóng và chất lượng. Với trọng tâm này là chụp ảnh xa, ứng dụng Google Máy ảnh có giao diện người dùng mới trong đó phạm vi thu phóng chính xác dễ đọc hơn so với trước đây. Ngược lại, Pixel 6 và 6 Pro có một đường kẻ đơn giản với vòng tròn trượt hiển thị phạm vi thu phóng hiện tại.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa thực sự hoàn hảo vì giao diện người dùng mới có các yếu tố rất không cân xứng, chẳng hạn như dòng chữ nhỏ một cách vô lý trong vòng tròn hiển thị mức thu phóng hiện tại của bạn. Google hiện đã điều chỉnh phần này của ứng dụng máy ảnh của mình để giống với những gì bạn sẽ thấy trên một ống kính máy ảnh thực tế.

Vòng tròn hiện đã biến mất và số biểu thị mức thu phóng hiện tại của bạn di chuyển phía trên đường kẻ. Các dấu chấm đại diện cho từng mức tăng giờ đã trở thành các đường kẻ, với những dấu chấm lớn hơn chiếm các mức thu phóng cụ thể. Tất nhiên, các màu nổi bật trong ứng dụng vẫn tương ứng với hình nền điện thoại của bạn nhờ ngôn ngữ thiết kế Material You của Google.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: