Đánh giá Samsung Galaxy A54

Đánh giá Samsung Galaxy A54

Giới thiệu Samsung Galaxy A54 5G

Galaxy A54 5G có một đôi giày lớn để lấp đầy: nó là sản phẩm kế thừa của A53 5G từ năm ngoái, là con ngựa ô và điện thoại thông minh giá rẻ của Samsung được hàng triệu người mua.

Nhưng giờ đây nó có nhiều cạnh tranh hơn với việc Google rất coi trọng dòng Pixel A ngân sách của mình và khi giá các điện thoại hàng đầu cũ giảm xuống cũng gây áp lực buộc Samsung phải đổi mới.

Đánh giá Samsung Galaxy A54
Đánh giá Samsung Galaxy A54

Galaxy A54 5G Ưu điểm:

 • Kiểu dáng thiết kế đẹp và sạch sẽ
 • Chất lượng máy ảnh được cải thiện
 • Tuổi thọ pin rắn
 • Có khe cắm thẻ nhớ microSD
 • Haptics được cải thiện

Có gì mới về Samsung Galaxy A54 5G

 • Màn hình Super AMOLED 6,4″ nhỏ hơn một chút với tốc độ làm mới 120Hz
 • Bộ xử lý Samsung Exynos 1380 nhanh hơn nhiều
 • Mô hình cơ sở vẫn có cấu hình 6/128GB
 • Camera ba phía sau, nhưng camera thứ ba là camera macro
 • Có khe cắm thẻ nhớ MicroSD
 • Khả năng chống nước và bụi IP67
 • Pin 5.000mAh với sạc 25W
 • Vẫn không có sạc không dây
Đánh giá Samsung Galaxy A54
Đánh giá Samsung Galaxy A54

Thiết Kế & Màu Sắc Samsung Galaxy A54 5G

Chất lượng xây dựng được cải thiện nhiều và giao diện giống như hàng đầu

Galaxy A54 5G áp dụng thiết kế tương tự như dòng Galaxy S cao cấp: các camera ở mặt sau của điện thoại được nâng lên, mỗi camera nằm trong một vỏ bọc riêng và trông đẹp hơn đảo camera mà chúng ta từng có trước đây.

Các vật liệu giờ đây cũng đẹp hơn nhiều so với nhựa trơn mà chúng ta từng có trên mẫu máy trước đó, vì ở đây A54 5G có mặt sau bằng kính. Tuy nhiên, khung giữa của điện thoại được làm bằng nhựa.

A54 5G cũng đi kèm với xếp hạng chống nước và bụi IP67, điều này thật tuyệt vời và có nghĩa là nó có khả năng sống sót khi bị ngâm trong nước ngọt ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút.

Bạn có nhiều màu sắc khác nhau, mẫu màu đen và trắng cổ điển, sau đó là phiên bản màu xanh lá cây nhạt và màu xanh lam tươi vui (đó là mẫu chúng tôi có để xem xét và bạn thấy trong ảnh).

Đánh giá Samsung Galaxy A54
Đánh giá Samsung Galaxy A54

Màn Hình Samsung Galaxy A54 5G

A54 đi kèm với một màn hình phẳng mà chúng tôi biết là nhiều người thích và nó cũng là màn hình nhỏ hơn một chút so với mẫu trước đó ở mức 6,4 inch so với 6,5 inch trước đó. Bạn có thể thậm chí sẽ không nhận thấy, đó là một sự khác biệt rất nhỏ.

Màn hình trông đẹp và sống động, đó là tấm nền Super AMOLED với độ phân giải Full HD 1080p, tốt như mẫu S23 thông thường và bạn cũng có tốc độ làm mới nhanh 120Hz, nhưng không có tốc độ làm mới thích ứng trên điện thoại giá rẻ này, trong khi dòng S cao cấp làm mới một cách thích ứng.

Tuy nhiên, một nhược điểm của màn hình A54 là các đường viền lớn xung quanh màn hình và bạn có “cằm” ở phía dưới, vì vậy về mặt thẩm mỹ, nó không phải là cái nhìn đẹp mắt nhất.

Đối với sinh trắc học, bạn có một máy quét vân tay quang học trên màn hình. Nó hoàn thành công việc, nhưng nó có cảm giác hơi rắc rối hơn một chút so với siêu âm trong dòng Galaxy S hàng đầu vì thỉnh thoảng chúng tôi vẫn có một số lỗi đọc sai. Tuy nhiên, điều khó chịu nhất phải là hoạt ảnh nói lắp với mỗi lần mở khóa bằng vân tay, nó thực sự đáng chú ý.

Đánh giá Samsung Galaxy A54
Đánh giá Samsung Galaxy A54

Camera Samsung Galaxy A54 5G

Chúng tôi đánh giá cao thiết kế máy ảnh mới và gọn gàng hơn, nhưng chúng tôi cũng thích rằng Samsung không còn chơi trò chơi ai đặt nhiều camera hơn ở mặt sau của điện thoại, vì vậy hãng đã loại bỏ cảm biến độ sâu không cần thiết mà chúng tôi từng có trên A53 năm ngoái và tập trung vào việc thực sự cải thiện chất lượng của các camera còn lại.

Vì vậy, A54 5G mới kết thúc với ba camera phía sau: camera chính có cảm biến 50 megapixel, camera siêu rộng 8 MP cũng như camera macro 5 MP, trong khi ở mặt trước bạn có camera 32 MP.

Trước khi nói đến chất lượng hình ảnh, chúng ta phải đề cập đến một khía cạnh của máy ảnh đã trở nên tồi tệ hơn nhiều: kính ngắm! Bản xem trước của hình ảnh bạn sắp chụp có độ phân giải thấp và nhiễu hạt, một sự hạ cấp kỳ lạ vì chúng tôi đã có bản xem trước đẹp và có độ phân giải cao trên mẫu trước đó.

Các bức ảnh thực tế, tuy nhiên, trở nên đẹp hơn. Vâng, bạn có quá trình xử lý điển hình của Samsung với màu sắc quá bão hòa, nhưng kiểu máy trước đó đã đưa điều này đến mức cực đoan và A54 5G đã giảm bớt nó. Hình ảnh cũng sắc nét hơn, như thể ai đó đã áp dụng hiệu ứng rõ nét trong Photoshop, nhưng khi xem trên màn hình nhỏ hơn, điều này có lợi thế của nó. Hình ảnh ban đêm cũng tốt hơn một chút.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: