Điện thoại Samsung có bị chai pin khi dùng sạc nhanh không?

Điện thoại Samsung có bị chai pin khi dùng sạc nhanh không?

Smartphone hiện nay có giá từ vài triệu thậm chí là vài trăm triệu. Nhưng dù điện thoại hiệu năng đỉnh hay thời lượng pin lâu cũng sẽ vô nghĩa khi máy hết pin. Thời gian sạc pin luôn là vấn đề được các nhà sản xuất tìm cách cải thiện.

Với nhu cầu sử dụng của nhiều người thì thời gian sạc đầy pin vẫn là quá lâu. Vì thế mà xuất hiện các bộ sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian. Song song đó nhiều người cũng đặt ra câu hỏi. Điện thoại Samsung dùng sạc nhanh có bị chai pin không?

1. Công nghệ sạc nhanh là gì?

Mọi smartphone từ Apple tới Android ở mọi phân khúc, đều trang bị sạc nhanh. Sạc nhanh là tính năng rút ngắn thời sạc pin cho thiết bị. Nói cách khác, sạc nhanh là việc tăng cường độ dòng điện hay điện áp để quá trình sạc diễn ra nhanh hơn.

Nguyên lý hoạt động sạc nhanh

Để rút ngắn thời gian, cáp sạc nhanh sẽ có điện đầu ra công suất cao hơn giúp điện nạp vào nhanh hơn. Sau đó nhờ chip tích hợp trong củ sạc, dòng điện sẽ được hạ xuống bình thường khi pin đầy. Dòng điện thay đổi liên tục khiến bạn lo lắng ảnh hưởng đến pin và linh kiện máy. Nhưng đừng lo, vì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tính toán kỹ quá trình. Đảm bảo điện thoại bạn luôn được an toàn và ổn định khi dùng sạc nhanh.

Điện thoại Samsung có bị chai pin khi dùng sạc nhanh không?
Điện thoại Samsung có bị chai pin khi dùng sạc nhanh không?

2. Sạc nhanh có bị chai pin không?

Điện thoại Samsung khi dùng sạc nhanh sẽ khôn ảnh hưởng gì đến pin hay linh kiện máy cả. Còn vấn đề chai pin, đó là điều hiển nhiên khi bạn sử dụng thời gian dài. Chai pin là điều không thể tránh khỏi trên điện thoại, và tùy thuộc và chu kỳ sạc của bạn.

Để dùng sạc nhanh cho Samsung an toàn và ổn định. Bạn nên kiểm tra thiết bị có đủ công suất phù hợp với bộ sạc kia. Vì với một số dòng máy cũ vẫn chưa được trang bị công nghệ sạc nhanh trên máy. Tất nhiên, nếu bạn đang dùng bộ sạc đi kèm sẵn với thiết bị rồi thì chẳng cần gì phải lo lắng nữa.

Mua bộ sạc nhanh cho Samsung ở đâu?

Hiện nay, phụ kiện cho điện thoại được bán rất phổ biến. Bạn nên lựa chọn kỹ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là địa chỉ mua sạc nhanh cho điện thoại Samsung chính hãng tại Biên Hòa:

Bộ sạc trên đều chính hãng Samsung được sản xuất tại Việt Nam. Giúp sạc nhanh, chống chai pin, nóng pin khi sạc,… Bảo hành 1 đổi 1 khi lỗi sản xuất.

3. Cửa hàng thay pin điện thoại Samsung tại Biên Hòa

Dù sạc nhanh hay sạc thường, dù dung lượng pin cao thì tình trạng chai, dung lượng thấp vẫn sẽ xảy ra. Việc khắc phục duy nhất là thay pin mới. Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin Samsung hãy đến ngay Đế Mobile. Cửa hàng thay pin Samsung uy tín tại Biên Hòa được nhiều bạn đánh giá cao.

Sản phẩm chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp, chính sách ưu đãi và bảo hành rõ ràng. Hãy mang máy đến ngay cửa hàng Đế Mobile để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 395 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, Phường Tam Hiệp, Biên Hoà.
  • Fanpage: Đế Mobile
  • Hotline: 079 655 5558
  • Giờ làm việc: 8h30 – 21h30, các ngày trong tuần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: