Cách vệ sinh tai nghe của bạn

Nếu thường xuyên sử dụng tai nghe nhét tai hoặc tai nghe nhét tai, bạn có thể nhận thấy chúng hơi bẩn theo thời gian. Điều quan trọng là phải đảm bảo chúng luôn sạch sẽ để giúp đôi tai của bạn khỏe mạnh và tránh những bệnh như nhiễm trùng tai hoặc ảnh hưởng đến ráy tai .

Bao lâu bạn nên vệ sinh tai nghe?

Nó phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng chúng và mục đích sử dụng của bạn. Vì vậy, nếu bạn đeo chúng hàng ngày để thực hiện những việc như gọi điện ảo hoặc nghe nhạc thì nên thực hiện thủ thuật này mỗi tuần một lần.

Nếu bạn đeo chúng khi chạy bộ hoặc đến phòng tập thể dục thì bạn nên vệ sinh chúng trước hoặc sau khi sử dụng. Bạn cũng nên làm sạch chúng thường xuyên trong mùa hè, khi bạn thường đổ mồ hôi nhiều hơn một chút.

Làm thế nào để bạn làm sạch ráy tai ra khỏi tai nghe?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra khi có ráy tai tích tụ trên tai nghe của mình – bạn sẽ nhận thấy các mảnh vụn màu nâu cam ngay xung quanh viền loa hoặc ngay bên dưới lớp silicon nếu có những loại đó.

Để làm sạch tai nghe, chúng tôi khuyên bạn nên dùng khăn lau cồn hoặc vải mềm tẩm chất gì đó như cồn tẩy rửa hoặc giấm làm sạch để nhẹ nhàng lau sạch ráy tai hoặc mảnh vụn có thể tích tụ và mắc kẹt. Tăm bông có thể hữu ích để tiếp cận những khoảng trống nhỏ hơn mà ngón tay của bạn không thể tiếp cận đúng cách.

Sau khi hoàn tất, hãy đảm bảo chúng khô trước khi bạn sử dụng lại hoặc cất chúng đi.

Nếu tai nghe của bạn có đầu silicon có thể tháo rời, bạn có thể dùng xà phòng và nước để làm sạch chúng. Tuy nhiên, hãy luôn đảm bảo chúng khô hoàn toàn trước khi bạn đeo lại vào tai nghe.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: