Cách chọn loa PC phù hợp

Razer Leviathan V2 Pro

Loa PC có đủ hình dạng và kích cỡ, với đủ loại tính năng và thông số kỹ thuật giúp chúng nổi bật. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn?

Không gian bàn làm việc

Nếu bạn là một game thủ PC thì bạn biết giá trị của việc có nhiều không gian trên bàn làm việc – chỗ cho bàn phím và chuột và bất kỳ thứ gì khác mà bạn thấy phù hợp. Nếu không gian bị hạn chế thì bạn không muốn lấp đầy nó một cách không cần thiết bằng những chiếc loa khổng lồ cồng kềnh.

Đây là nơi soundbars có thể hữu ích. Loa soundbar PC thường nhỏ hơn so với loa soundbar TV thông thường của bạn nhưng vẫn có đủ công suất để lấp đầy không gian chơi trò chơi của bạn bằng âm thanh. Dù sao thì bạn cũng sẽ ngồi gần PC để chơi game hơn là ngồi với TV.

Tùy chọn âm thanh vòm

Bạn cần âm thanh vòm “thực”? Loa PC là một cách hay để đắm chìm hoàn toàn với thiết lập âm thanh vòm 5.1 hoặc 7.1 phù hợp. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn sẽ cần rất nhiều loa và rất nhiều dây cáp. Thường thì bạn sẽ thấy rằng loa âm thanh nổi và thậm chí cả soundbar đều có tùy chọn âm thanh vòm ảo – cho dù là DTS hay Dolby Digital. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ tốt của âm thanh vòm ảo này.

RGB

Rất nhiều loa PC hiện đại có đèn RGB đi kèm. Đôi khi, điều này chỉ để tăng thêm một chút ánh sáng. Tuy nhiên, một số loa cũng có cài đặt sống động cho phép bạn đồng bộ ánh sáng RGB với môi trường trong trò chơi. Điều này thực sự có thể thêm vào trải nghiệm theo nhiều cách hơn là chỉ âm thanh ấn tượng.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: