5 điều cần lưu ý khi mua điện thoại

5 điều cần lưu ý khi mua điện thoại

Mua một chiếc điện thoại thông minh gần như là điều bắt buộc đối với mọi người sống trong thế hệ này. Với rất nhiều thương hiệu và mẫu mã có sẵn trong nhiều mức giá, việc chọn một chiếc điện thoại có thể là một công việc tẻ nhạt, đặc biệt là tìm một chiếc phù hợp nhất với bạn.

Cho dù bạn muốn một chiếc điện thoại để làm việc, chụp ảnh hay nói chung là coi trọng một thiết bị cầm tay chất lượng tốt, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau đây trước khi mua điện thoại thông minh.

1. Tập trung vào các tính năng bạn có thể muốn sử dụng

Làm nghiên cứu. Nếu bạn thích chụp ảnh, thì hãy kiểm tra chất lượng của camera điện thoại. So sánh giá trực tuyến, đọc các bài đánh giá từ các nguồn đáng tin cậy và ghé thăm các cửa hàng địa phương để có trải nghiệm thực tế nếu cần. Cẩn thận với các đợt giảm giá và khuyến mãi lớn, vì chúng có xu hướng hạ giá cho các sản phẩm kém chất lượng hơn.

Mua một chiếc điện thoại thông minh có RAM 1 GB và dung lượng lưu trữ 16 GB và mong rằng rằng nó sẽ hoạt động trong 4 đến 5 năm tới là điều không khôn ngoan. Luôn tự chứng minh tương lai của mình bằng cách trả thêm một chút cho các thông số kỹ thuật sẽ tồn tại trong vài năm.

5 điều cần lưu ý khi mua điện thoại
5 điều cần lưu ý khi mua điện thoại

2. Tập trung vào các tính năng bạn có thể muốn sử dụng

Trước tiên, hãy hiểu những tính năng bạn cần nhất ở điện thoại thông minh, vì nó có thể thay đổi đáng kể tùy theo từng người. Bạn có cần một chiếc điện thoại có nhiều bộ nhớ để lưu các tệp nhạc và video không? Bạn đang tìm kiếm thời lượng pin dài trên điện thoại thông minh? Bạn có thể muốn một chiếc điện thoại với bộ xử lý Snapdragon 845 và camera trước vượt trội, có những người khác có thể sống với camera selfie thông thường nhưng lại muốn một bộ xử lý mạnh mẽ để chơi game.

3. Không chạy theo thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh không thực sự quan trọng. Điều thực sự quan trọng là hiệu suất hàng ngày. Ngày nay, hầu hết các điện thoại thông minh tầm trung đều cung cấp hiệu năng tốt. Nhưng nếu bạn là người dùng có nhiều trò chơi và ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng, thì một chiếc điện thoại có Snapdragon 845 với RAM 8GB sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, 8 GB RAM là không cần thiết cho điện thoại thông minh vào lúc này vì không có đủ ứng dụng để tận dụng điều này. Một chiếc điện thoại thông minh có RAM 4 GB sẽ là quá đủ để mở nhanh các ứng dụng.

4. Android hoặc iOS

Hệ điều hành (OS) là thứ cung cấp năng lượng cho điện thoại thông minh của bạn. Có hai lựa chọn chính; Android và iOS. Android phổ biến hơn vì nó mở và bất kỳ nhà sản xuất nào cũng có thể tự tùy chỉnh và giá cả phải chăng hơn. Android cũng có nhiều tùy chọn phần cứng khả dụng hơn.

Nếu bạn đã sử dụng các ứng dụng và dịch vụ cốt lõi của Google như Gmail và Maps, thì Android sẽ tốt hơn cho bạn. Ngoài ra, Google Assistant cho đến nay vẫn là trợ lý giọng nói ảo tốt nhất. Mặt khác, điện thoại thông minh Android giá rẻ và tầm trung có xu hướng chậm hơn một chút theo thời gian.

iOS là hệ điều hành di động dành cho iPhone và sử dụng đơn giản hơn nhiều. iOS cũng an toàn hơn và có các ứng dụng được kiểm tra chất lượng trước khi phát hành trên cửa hàng. iPhone là một lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng thích trải nghiệm, nhưng iPhone thường có giá cao hơn rất nhiều.

5. Luôn tìm smartphone có pin lớn

Tuổi thọ pin là một tính năng cần thiết cho điện thoại thông minh. Cách bạn sử dụng điện thoại có ảnh hưởng đến pin của bạn. Chẳng hạn, phát trực tuyến từ YouTube tốn nhiều pin hơn so với trình duyệt đơn giản. Mạng kém cũng vậy. Nếu bạn định mua một chiếc điện thoại thông minh, hãy xem xét một chiếc có pin lớn và sạc nhanh. Các thương hiệu như Oppo cung cấp điện thoại thông minh với bộ sạc đặc biệt bên trong hộp có thể sạc pin tới 50% chỉ trong vài phút.

điện thoại cũ biên hòa, mua điện thoại cũ biên hòa, cửa hàng điện thoại cũ biên hòa, điện thoại cũ biên hòa giá rẻ, điện thoại cũ biên hòa chất lượng

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: