5 Lý Do Bạn Nên Mua iPhone 14 tại Đế Mobile Biên Hòa

5 Lý Do Bạn Nên Mua iPhone 14 tại Đế Mobile Biên Hòa

iPhone 14 Pro, là chiếc iPhone đáng đồng tiền bát gạo nhất đối với hầu hết mọi người.

Với mỗi chiếc iPhone mới, công việc của Apple là cung cấp cho chúng ta một lý do thuyết phục tại sao chúng ta nên ra ngoài và mua nó. Khi nói đến iPhone 14, không phải là thiết kế lại iPhone từ đầu; thay vào đó, đó là tất cả về sàng lọc.

5 lý do hàng đầu khiến chúng tôi nghĩ rằng iPhone 14 có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

1. iPhone 14 chuyên nghiệp

Vài năm trước, Apple đã quyết định chia dòng iPhone thành các mẫu cơ bản và Pro. Mặc dù điều đó hoạt động rất tốt, nhưng nếu bạn muốn sử dụng một mẫu iPhone cơ bản, bạn luôn phải hy sinh kích thước màn hình. Màn hình lớn 6,7 inch luôn là độc quyền của Pro Max. Vâng, cho đến bây giờ.

Với iPhone 14 Plus, Apple cuối cùng cũng mang đến trải nghiệm màn hình lớn cho mẫu iPhone cơ sở. Các mẫu iPhone Pro Max vẫn rất xuất sắc, nhưng thực tế là chúng quá đắt.

5 Lý Do Bạn Nên Mua iPhone 14 tại Đế Mobile Biên Hòa
5 Lý Do Bạn Nên Mua iPhone 14 tại Đế Mobile Biên Hòa

2. Phát hiện va chạm thực sự có thể cứu mạng bạn

Bạn có thể đã biết gia tốc kế bên trong iPhone của mình để phát hiện xem bạn đang cầm nó theo chiều dọc hay chiều ngang. Mặc dù thật tuyệt khi lật iPhone của bạn sang một bên để xem video, nhưng nó có thể cứu mạng bạn.

Gia tốc kế trên iPhone 14 được nâng cấp đáng kể. Nó hiện có khả năng phát hiện lực lên tới 256g, nghĩa là nếu bạn gặp tai nạn xe hơi, iPhone của bạn cũng sẽ biết điều đó. Điều này cho phép iPhone 14 tự động cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp để bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết, ngay cả khi bạn bị thương hoặc bất tỉnh.

Apple đã thêm công nghệ phát hiện sự cố mới này cho tất cả các mẫu iPhone 14 và Apple Watch, vì vậy bạn sẽ có quyền truy cập vào tính năng này bất kể thiết bị nào. Apple đã thêm một số tính năng mới tuyệt vời cho iPhone 14 , nhưng tính năng phát hiện sự cố là một trong những tính năng tốt nhất.

3. Để có được công nghệ mới nhất

Một số người mua công nghệ mới nhất chỉ vì nó là công nghệ mới nhất. Nếu những giao dịch mua đó là thứ bạn có thể mua được, thì bạn sẽ có nhiều quyền lực hơn. Nhưng nếu bạn đang vung ví quá mỏng chỉ để khoe khoang, bạn có thể muốn xem xét liệu có lý do nào tốt hơn để mua hàng hay không. Hãy nhớ rằng hầu hết iPhone trông rất giống thế hệ trước và nếu bạn để điện thoại trong hộp đựng, hầu hết mọi người thậm chí sẽ không thể biết bạn đang mang iPhone nào.

4. Vượt qua sự lỗi thời

Sản phẩm công nghệ không phải là thiết bị độc lập. Bản thân chúng là những hệ thống phức tạp, là một phần của hệ sinh thái thậm chí còn phức tạp hơn. iPhone (và tất cả điện thoại thông minh) là một trong những thứ phức tạp nhất. Hãy suy nghĩ về nó. iPhone hiện đại ngày nay có Wi-Fi, Bluetooth, NFC, LTE, 5G và – có thể sẽ được công bố vào tuần tới – một số cấp độ khả năng liên lạc vệ tinh. Tất cả các giao thức mạng đó đang thay đổi với tốc độ nhanh chóng, tăng hiệu suất và khả năng.

5. Để tăng hiệu suất

Hãy nhớ rằng, mọi người không chỉ nâng cấp hàng năm. Đôi khi bản nâng cấp đó có thể là từ một loạt các mô hình năm trước. Tôi đã giữ chiếc iPhone 6s yêu quý của mình từ năm 2015 đến năm 2021 và chỉ khi nó bắt đầu hỏng hóc, tôi mới tự nguyện từ bỏ mẫu iPhone cuối cùng có giắc cắm tai nghe yêu thích (thứ mà tôi sử dụng hàng ngày để kết nối với micrô phòng thu và các phụ kiện khác).

iphone xs max cũ biên hoà, iphone 99% biên hoà, iphone 11 pro max cũ biên hoà, iphone biên hoà, iphone 12 pro max biên hoà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: