2 cách để có được các tính năng thử nghiệm của YouTube trước những tính năng khác

2 cách để có được các tính năng thử nghiệm của YouTube trước những tính năng khác

Google đã giới thiệu các tính năng thử nghiệm cho YouTube vào năm 2020 để cung cấp cho người dùng cao cấp cái nhìn sơ lược về các tính năng sắp ra mắt. Chúng bao gồm các tính năng chính như đề xuất nhận xét AI hoặc các tính năng tiện lợi như thay đổi giao diện người chơi.

Google thu thập phản hồi của người dùng từ các tính năng thử nghiệm này để cải tiến trước khi triển khai lần cuối. Nếu bạn muốn dùng thử các tính năng thử nghiệm này của YouTube trước những người khác, hãy làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu cách bật tính năng này trên ứng dụng YouTube của bạn.

Bạn có thể bật các tính năng thử nghiệm của YouTube trên ứng dụng YouTube của mình hoặc sử dụng phiên bản web của YouTube. YouTube cũng cho phép bạn tắt tính năng này nếu nó làm phiền bạn hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm video.

Tính năng thử nghiệm của YouTube là gì?

Google kiểm tra các tính năng beta bằng cách triển khai chúng cho một số người dùng được chọn và theo dõi hiệu quả hoạt động của các tính năng này. Điều này được thực hiện để thu thập phản hồi về trải nghiệm người dùng nhằm tinh chỉnh các tính năng đó trước khi phát hành cuối cùng. Vào năm 2020, Google bắt đầu triển khai các tính năng beta sắp tới này cho những người đăng ký Premium để họ xem trước.

Google gọi chúng là các tính năng thử nghiệm vì một số thử nghiệm này không bao giờ tồn tại để xem bản phát hành cuối cùng. Điều này giúp Google hợp lý hóa việc thu thập dữ liệu từ những người dùng đang thử nghiệm các tính năng beta. Google cũng sẽ phát hành một số tính năng beta cho người dùng không phải trả phí, vì vậy hướng dẫn này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra chúng ngay cả khi bạn không phải là người đăng ký trả phí.

Phương pháp 1 – Bật tính năng thử nghiệm trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động

Bạn có thể dễ dàng bật các tính năng thử nghiệm từ cài đặt của ứng dụng YouTube. Hãy làm theo các bước được cung cấp bên dưới để bật từng tính năng này.

  1. Mở Ứng dụng YouTube và chuyển sang tab Bạn .
  2. Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên cùng bên phải.
  3. Chọn Thử tính năng mới trong menu cài đặt.
  4. Tại đây bạn sẽ tìm thấy danh sách các tính năng mới.
  5. Nhấn vào nút Dùng thử để bật tính năng nói trên.

Khi tính năng này được bật, nó sẽ có hiệu lực sau một thời gian trên ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể tắt các tính năng này nếu nó không phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng.

Phương pháp 2 – Kích hoạt các tính năng thử nghiệm của YouTube trên máy tính để bàn

Phiên bản web của YouTube đi kèm với bộ tính năng thử nghiệm riêng mà bạn có thể kích hoạt từ trang web YouTube. Làm theo hướng dẫn từng bước để kích hoạt nó trên tài khoản YouTube của bạn.

  1. Mở trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn và điều hướng đến trang web này .
  2. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn bằng đăng ký trả phí.
  3. Trang sẽ mở ra với tất cả các tính năng có sẵn để dùng thử.
  4. Nhấp vào nút Dùng thử để bật tính năng đó.

Bây giờ hãy đóng trang và mở YouTube trong tab mới để trải nghiệm các tính năng mới. Nếu bạn không thấy các tính năng mới hoạt động ngay lập tức, hãy đợi vài phút, quay lại YouTube và thử xóa bộ nhớ đệm của trình duyệt.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: