Top 5 điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên năm 2023

GooglePixel 3a

Tìm kiếm điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất cho sinh viên đại học trong năm nay? Nếu bạn là sinh viên, bạn biết rằng việc mua một chiếc điện thoại thông minh có thể tốn kém.

Điện thoại thông minh đã phát triển thành một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta trong những năm gần đây. Điện thoại di động ngày nay phục vụ nhiều mục đích hơn ngoài việc liên lạc. Mọi người từ mọi tầng lớp xã hội và từ mọi doanh nghiệp đang sử dụng điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh ngân sách tốt nhất cho sinh viên đại học

GooglePixel 3a

Đầu tiên, trong danh sách điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên đại học của chúng tôi là Google Pixel 3a. Google Pixel 3a là một chiếc điện thoại đáng đồng tiền bát gạo. Nó có bộ xử lý nhanh nhất, máy ảnh tốt nhất và thời lượng pin tốt nhất trong phân khúc. Đây là một thiết bị lý tưởng để chơi game, phát trực tuyến và đa nhiệm.

GooglePixel 3a
GooglePixel 3a

Samsung Galaxy A13

Khi nói đến hiệu năng thuần túy, Galaxy A13 giá rẻ của Samsung không thua kém các đối thủ có mức giá tương tự, nhưng nó bù lại bằng giao diện OneUI Android nổi tiếng của Samsung và cam kết nhận hai bản cập nhật phần mềm phiên bản Android đầy đủ và bốn năm bảo mật các bản vá lỗi, giúp điện thoại này có tuổi thọ cao mà ít điện thoại giá rẻ có thể sánh được.

Samsung Galaxy A13
Samsung Galaxy A13

Galaxy S10e.

Samsung Galaxy S10e là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên đại học vì nó có RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB, giúp bạn dễ dàng sử dụng khi chỉ mở một ứng dụng tại một thời điểm.

Galaxy S10e
Galaxy S10e

Nokia X7

Nokia X7 là một lựa chọn tốt và đã lọt vào danh sách điện thoại thông minh giá rẻ tốt nhất dành cho sinh viên đại học. Nó có một máy ảnh tốt và thời lượng pin, khiến nó trở thành một thiết bị lý tưởng để sử dụng khi đi học hoặc học vào ban đêm.

Nokia X7
Nokia X7

Oppo A54 5G

Oppo A54 5G là một chiếc điện thoại giá rẻ vượt trội ở một số hạng mục, bao gồm thiết kế, 5G, bốn camera 48 MP và pin lớn 5000mAh, vượt trội hơn cả một số mẫu đắt nhất trên thị trường.

Oppo A54 5G
Oppo A54 5G

 

Cấu hình Điện thoại OPPO A54 5G

  • Màn hình: IPS LCD6.5″HD+
  • Hệ điều hành: Android 10
  • Camera sau: Chính 13 MP & Phụ 2 MP, 2 MP
  • Camera trước: 16 MP
  • Chip: Snapdragon 480\
  • RAM: 4 GB
  • Dung lượng lưu trữ: 128 GB
  • SIM: 2 Nano SIMHỗ trợ 5G
  • Pin, Sạc: 5000 mAh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: