Thông tin Galaxy Z Flip5

Thông tin Galaxy Z Flip5

Vừa vặn hoàn hảo – cả trong cuộc sống và trong túi của bạn. Flex Window – Màn hình ngoài đa năng linh hoạt mà bạn có thể thoải mái tùy chỉnh. Trải nghiệm tuyệt tác Selfie. Và tận hưởng thời lượng pin dài, trọn vẹn mọi cuộc vui. Đã đến lúc sẵn sàng “Nhập Hội Linh Hoạt”

Flex Window.

Màn hình ngoài lớn nhất trên Galaxy Z Flip từ trước đến nay

Galaxy Z Flip5 lần đầu tích hợp màn hình ngoài đa năng Flex Window 3,4 inch bật cá tính.1 Nhỏ gọn và bắt mắt từ mọi góc độ, sẵn sàng cùng bạn đi khắp mọi nơi.

Sắc màu xu hướng.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Tìm ra cảm xúc đúng điệu trong thế giới của những gam màu tương lai ấn tượng, được lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Xanh Mint, Xám Indie, Kem Latte, Tím Fancy.5.

Camera.

Trải nghiệm tuyệt tác Selfie.

FlexCam giúp bạn chụp thỏa sức selfie ở mọi góc độ. Dù là chọn camera nào, Galaxy Z Flip5 vẫn dễ dàng bắt trọn nét cá tính. Mọi thứ bạn cần chỉ là biến hóa dáng chụp như ý.

Selfie với FlexCam. Kể cả khi gập

Bật ứng dụng camera với lối tắt Flex Window để lưu lại khoảnh khắc. Chụp ảnh, tinh chỉnh cài đặt và chụp lại, tất cả các thao tác có thể thực hiện mà không cần mở điện thoại của bạn.

Selfie rảnh tay. Bắt ngay ảnh đẹp

Mở chế độ Flex Mode để mang cả hội bạn vào trong khung hình, nay đã được nâng cấp rộng hơn cho selfie nhóm. Hay dùng Camera Controller trên Galaxy Watch6 với ảnh selfie thu phóng từ xa thú vị. Đỉnh cao linh hoạt là đây.

Nguồn bài viết: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-z-flip5/

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one