Những điện thoại tốt nên mua vào dịp cuối năm 2023

Năm 2023 sắp kết thúc và gần như tất cả các buổi ra mắt điện thoại lớn trong năm đều đã diễn ra.

Nhưng hàng trăm thiết bị cầm tay mới đã được phát hành kể từ tháng 1, vậy làm thế nào để bạn thực sự quyết định được thiết bị nào là tốt nhất cho mình?

iPhone 15 Pro

iPhone 15 Pro có một loạt các thay đổi nhỏ mà khi kết hợp lại sẽ thể hiện một bản nâng cấp đáng kể.

Cấu trúc titan mới bền hơn nhưng nhẹ hơn đáng kể, đồng thời còn có Nút Hành động có thể tùy chỉnh mới để thay thế công tắc tắt tiếng. Chipset A17 Pro của Apple có khả năng mạnh nhất trên mọi điện thoại thông minh và mang lại hiệu năng thực sự xuất sắc, trong khi việc giới thiệu USB-C chắc chắn là một bước tiến.

Màn hình 6,1 inch tương đối nhỏ gọn theo tiêu chuẩn điện thoại hiện đại nhưng trông rất tuyệt vời và được hưởng lợi từ tốc độ làm mới 120Hz. Tuổi thọ pin nhìn chung là ổn định, mặc dù bạn vẫn phải chịu đựng tốc độ sạc chậm.

https://demobile.vn/product-category/dien-thoai/iphone/

Samsung Galaxy S23 Ultra

Nếu bạn muốn chiếc điện thoại trên thị trường có nhiều tính năng nhất có thể thì Galaxy S23 Ultra chính là lựa chọn đó. Đó là một chiếc điện thoại lớn, đắt tiền nhưng bạn sẽ có mọi tính năng có thể có trên một chiếc điện thoại thông minh vào năm 2023 với ba camera cực kỳ tốt, thời lượng pin rất tốt kéo dài hơn một ngày, hiệu năng nhanh như bất kỳ điện thoại đối thủ nào và tất nhiên, Bút S-Pen độc đáo hiện được giấu trong điện thoại để sử dụng khi bạn cần.

Đây là một trong số ít điện thoại có thân máy và màn hình vuông vức nhưng mang lại cảm giác cầm nắm tốt nhờ chất lượng hoàn thiện hàng đầu cũng như các cạnh và màn hình thon gọn độc đáo. Thiết kế này mang lại cho bạn màn hình tốt nhất so với bất kỳ điện thoại nào, hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể sử dụng và vượt trội để xem video.

https://demobile.vn/product-category/dien-thoai/dien-thoai-samsung/

iPhone 15

Có hai nâng cấp giúp iPhone 15 thông thường tốt hơn ngay lập tức so với iPhone 14 của 2022. Sự ra đời của USB-C giúp thiết bị trở nên linh hoạt hơn, cho phép bạn dễ dàng kết nối nhiều loại phụ kiện khác nhau.

Và sau đó là Dynamic Island, phần cắt hình viên thuốc được sử dụng để hiển thị nhiều thông tin hữu ích – trước đây nó chỉ dành riêng cho các mẫu Pro.

iPhone 15 rất giống ở các khía cạnh khác, nhưng đó thường không phải là điều xấu. Chip A16 Bionic mang lại những cải thiện nhỏ về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng, sau đó giúp mang lại tuổi thọ pin ổn định.

iPhone 15 Quốc Tế new 100% nguyên seal

Samsung Galaxy S23 Plus

Galaxy S23 Plus là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn một chiếc điện thoại Samsung thực sự to lớn có bút (S23 Ultra) nhưng muốn có màn hình kích thước vừa phải, thời lượng pin cao nhất và hỗ trợ phần mềm tuyệt vời trong 5 năm.

Chúng tôi nhận thấy điện thoại hoạt động xuất sắc trong quá trình thử nghiệm và được trang bị ba ống kính camera phía sau có khả năng hoạt động tốt hơn nhiều so với các điện thoại ba camera khác hiện có. Chắc chắn là thiết kế hơi đơn giản, nhưng một khi bạn đã có nó trong hộp thì dù sao thì bạn cũng sẽ không bận tâm. Phần mềm cần nhiều tinh chỉnh hơn để đạt được ý thích của bạn so với điện thoại Pixel, nhưng OneUI của Samsung có khả năng tùy chỉnh cao hơn phiên bản Android của Google.

Samsung S23 Plus 256GB Mỹ 2 Sim Likenew

Xiaomi 13 Pro

Chúng tôi sẽ nói điều đó ở trên – điện thoại này sẽ cao hơn trong bảng xếp hạng này nếu phần mềm MIUI của Xiaomi tốt hơn và dễ sử dụng hơn hiện tại. Thật đáng tiếc vì Xiaomi 13 Pro có một số phần cứng hoàn hảo nhất trong thế giới điện thoại thông minh.

https://demobile.vn/product-category/dien-thoai/dien-thoai-xiaomi/

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: