Mua iPhone Cũ Biên Hòa

Mua iPhone Cũ Biên Hòa

BẠN MUỐN SỞ HỮU MỘT CHIẾC IPHONE CHO RIÊNG MÌNH NHƯNG KHÔNG ĐỦ TIỀN THÌ LÀM SAO???

Đừng lo, hiện nay trên thị trường đã có IPhone cũ (hay gọi là hàng like new, hàng 99%), với giá tiền chỉ bằng 1/2 chiếc iPhone mới phù hợp với túi tiền của mọi người

Mua iPhone Cũ Biên Hòa
Mua iPhone Cũ Biên Hòa

1. Iphone cũ là iPhone như thế nào?

iPhone cũ là những chiếc iPhone đã qua sử dụng trong một thời gian nhất định và chủ sở hữu chiếc điện thoại đó muốn lên đời iPhone mới hoặc muốn bán lại cho cửa hàng do không có nhu cầu sử dụng nữa. Mặt khác, những chiếc iPhone cũ thường có ngoại hình không được như mới, có thể bị trầy xước nhẹ, bong tróc ở mức độ nhất định nào đó.

Mua iPhone Cũ Biên Hòa
Mua iPhone Cũ Biên Hòa

2. Vậy có nên mua iPhone cũ không?

Tuỳ theo điều kiện và kinh tế của từng người, mua iPhone qua sử dụng cũng là sự lựa chọn tinh tế nhất bởi mức giá của nó so với iPhone mới rẻ hơn rất nhiều, điều này phù hợp với những bạn sinh viên, học sinh hay những ai có thu nhập không được cao nhưng vẫn muốn sở hữu những chiếc iPhone thế hệ mới.

Mua iPhone Cũ Biên Hòa
Mua iPhone Cũ Biên Hòa

3. Các điều cần phải biết khi mua iPhone cũ?

Nên chọn nguồn gốc và cửa hàng uy tín trên thị trường.

Trước tiên khi mua một chiếc iphone cũ chúng ta nên kiểm tra hình thức bên ngoài máy trước. Nếu máy có vài vết móp, nứt kính hay cấn góc bị biến dạng bạn nên từ chối vì đã có thể xảy ra va chạm, điều này ảnh hưởng đến chất lượng linh kiện điện tử bên trong sẽ dễ bị hư hại sau một thời gian sử dụng.

Điều thứ 2 chúng ta cần lưu ý là kiểm tra toàn bộ chức năng như: chất lượng màn hình chất lượng cảm ứng, cảm biến, chất lượng camera,

Điều thứ 3 là về chất lượng các trợ năng và kết nối wifi, néu một chiếc điện thoại mà các trợ năng không dùng được hoặc không thể kết nối wifi thì các bạn không được mua, bởi những chiếc điện thoại này có nguy cơ là hàng “dựng”.

Điều thứ 4 phải kiểm tra IMEI, Icloud, phát hiện iPhone Lock. Kiểm tra phần trăm pin của máy. Nếu kiểm tra có nguồn gốc và IMEI rõ ràng thì điện thoại đó chính hãng, bạn có thể yên tâm mà sử dụng.

Điều cuối cùng vô cùng quan trọng là bạn nên chọn nguồn gốc và địa chỉ uy tín để mua hàng.

Mua iPhone Cũ Biên Hòa
Mua iPhone Cũ Biên Hòa

4. Mua iphone cũ ở đâu uy tín tại Biên Hòa?

Đế Mobile là một lựa chọn tốt nhất hiện nay tại thành phố Biên Hoà, ở đây cam kết máy chính hãng 100% và chắc chắn sẽ được bảo hành dù iPhone đó đã hết bảo hành. Ở #ĐẾ_MOBILE vẫn có thời gian bảo hành nhất định đối với từng chiếc máy. Do đó bạn không phải lo lắng về chất lượng khi mua những chiếc iPhone cũ tại ĐẾ MOBILE.

mua iphone cũ biên hòa,, mua iphone cũ biên hòa,, cua hang mua iphone cũ biên hòa,, iphone cũ giá rẻ biên hòa,, mua iphone cũ giá rẻ biên hòa,, địa chỉ mua iphone cũ giá rẻ biên hòa,, cửa hàng mua iphone cũ giá rẻ biên hòa,, iphone cũ giá rẻ biên hòa

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: