Lên đời điện thoại Biên Hòa

Lên đời điện thoại dịp cuối năm giá rẻ tại Biên Hòa

Điện thoại cũ vẫn đang sử dụng hoạt động tốt nhưng vẫn muốn đổi điện mới? Nhu cầu sử dụng bản thân muốn nâng cấp?

Chính vì hiểu được điều đó, Đế Mobile có chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI” dành đến khách hàng khi ghé tại cửa hàng. Quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ. Vì sao nên chọn chương trình “THU CŨ ĐỔI MỚI” tại Đế Mobile?

Tiết kiệm thời gian

Người sử dụng cho rằng việc tham gia thu cũ đổi mới, họ sẽ bán lại chiếc điện thoại cũ trên các sàn rao vặt và các người bán lẻ để lấy số tiền đó để tích lũy mua sản phẩm mới. Tuy nhiên quá trình này sẽ mất khá thời gian và không đảm bảo an toàn về lợi ích cho phía người muốn bán.

Lên đời điện thoại dịp cuối năm giá rẻ tại Biên Hòa

Mọi khó khăn, thắc mắc đó hiện đã có giải đáp khi khách hàng đến tại Đế Mobile. Tại cửa hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ thẩm định tình trạng máy và đề xuất mức giá phù hợp với hiện trạng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn máy mới muốn lên đời và thanh toán về phần chênh lệch (Có thể thanh toán trả góp theo chế độ cửa hàng). Chỉ với 2 bước đơn giản, khách hàng không phải bận tâm về những vấn đề không đáng có và dễ dàng lên đời điện thoại mới một cách dễ dàng.

Thu mua đổi máy cũ với mức giá cực tốt

Một số người dùng lo lắng về việc điện thoại đã qua sử dụng khi thu cũ đổi mới sẽ bị các cửa hàng ép giá, mất giá nên họ luôn băn khoăn về vấn đề này. Với vấn đề này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tham gia thu cũ đổi mới tại Đế Mobile. Tại đây, những chiếc điện thoại của khách hàng sẽ được thẩm định kỹ càng về tình trạng và định giá đúng mức, với những chiếc điện người dùng sử dụng kỹ, tình trạng con mới thì mức giá thu cũ lại càng hấp dẫn. Giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản lớn khi mong muốn đổi mới điện thoại

Mua máy mới với mức giá vô cùng hợp lý

Các dòng sản phẩm tại Đế Mobile Biên Hoà luôn có mức giá tốt hơn rất nhiều so với thị trường. Ngoài ra còn đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi ghé đến.

Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi đến Đế Mobile, chúng tôi mong muốn đưa đến người dùng về trải nghiệm an tâm và hài lòng với quy cách bán hàng và chế độ hậu mãi, bảo hành của cửa hàng. Việc sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích, khách hàng được nhận thời gian bảo hành 6 -12 tháng tùy tình trạng máy cũ hay mới.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: