iPhone trả bảo hành (TBH) – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn mua được iPhone mới nhưng với mức giá rẻ

iPhone trả bảo hành (TBH) – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn mua được iPhone mới nhưng với mức giá rẻ

Nếu bạn là một iFan chính hiệu thì tin chắc đã từng nghe qua cụm từ “iPhone trả bảo hành” rồi đúng không nào? Vậy có bao giờ bạn thắc mắc iPhone trả bảo hành là gì chưa? Trong phạm vi của bài viết này, hãy cùng ĐẾ MOBILE tìm hiểu về dòng iPhone TBH, để xem chúng là gì và có đáng mua hay không nhé.

Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm iPhone trả bảo hành là gì? Giả sử bạn mua một chiếc iPhone chính hãng ở thị trường nước ngoài hoặc kể cả tại Việt Nam. Khi iPhone của bạn phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng, chúng ta sẽ đưa đến trung tâm bảo hành của Apple.

Khi Apple xác nhận đây đúng là lỗi từ nhà sản xuất thì họ sẽ đổi cho chúng ta một chiếc máy mới 100%, đạt chuẩn của Apple và chưa được kích hoạt (active), nhưng sẽ không có phụ kiện đi kèm. Đây chính là định nghĩa dành cho những chiếc iPhone được gọi là iPhone trả bảo hành.

Tuy chưa được bất kì ai sử dụng và dĩ nhiên máy khi kiểm tra trên trang chủ của Apple sẽ báo là chưa active, nhưng khi bạn tiến hành kích hoạt iPhone trả bảo hành lên, thời hạn bảo hành của máy sẽ không đủ 12 tháng. Số tháng bảo hành của iPhone trả bảo hành sẽ dựa trên thời gian bảo hành còn lại của chiếc iPhone bị hỏng mà ta đã gửi trả Apple.

iPhone trả bảo hành có tốt không?

Vậy iPhone trả bảo hành có tốt không? So với các máy iPhone qua sử dụng, iPhone trả bảo hành có chất lượng bên ngoài chắc chắn sẽ tốt hơn do đây là máy mới 100% chưa được kích hoạt.

Về phần “ruột” bên trong của máy. Máy nguyên bản như iPhone mới 100% . Nhưng so với những chiếc iPhone xách tay cũ, chất lượng phần cứng của iPhone trả bảo hành phần nào vẫn bảo đảm hơn, nhưng bù lại chúng ta sẽ phải trả mức giá nhỉnh hơn một chút để sở hữu loại iPhone này.

iPhone XS Max mới 100% TBH được đánh giá là lựa chọn sáng giá ở thời điểm hiện tại ở phân khúc cao cấp.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: