iPhone 14 pro max chính hãng biên hòa

iPhone 14 pro max chính hãng biên hòa

Lại là thời điểm trong năm. Với việc Apple tung ra dòng iPhone 14 mới, đông đảo người dùng trung thành của Apple đã xôn xao với một câu hỏi: Đã đến lúc nâng cấp chưa? Mọi người dường như tập trung vào iPhone 14 Pro Max, giữ vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm bao gồm các mẫu iPhone 14, iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro.

Cách đây 5 năm, Apple lần đầu tiên giới thiệu màn hình cắt “tai thỏ” gây tranh cãi trên iPhone của mình. Hôm nay, nó đã tiến một bước xa hơn với iPhone 14 Pro Max, có đường cắt hình viên thuốc thay cho notch và giao diện phần mềm được thiết kế xung quanh nó. Được gắn nhãn là ‘Dynamic Island’, đó là một giấc mơ cho đa nhiệm — cho phép người dùng tùy chọn để xem tất cả các hoạt động hiện tại mà không cần phải truy cập từng ứng dụng một.

Hãy cùng Đế Mobile tham khảo thêm những lí do vì sao nên nâng cấp hoặc sở hữu ngay cho mình một chiếc Iphone 14 Pro Max .

iPhone 14 Pro Max: Thông số kỹ thuật chính

Thông thường, chip A của Apple luôn được coi là mạnh hơn các đối thủ Android và A16 Bionic mới, cung cấp năng lượng cho iPhone 14 Pro Max, chắc chắn vượt trội so với Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 hỗ trợ các điện thoại thông minh Android mới nhất. So với thiết kế 5nm của A15, A16 có thiết kế 4nm nhỏ hơn giúp chạy nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn. Sau khi thử nghiệm mô hình trong hơn một tuần, người dùng có thể cảm thấy được chức năng tốc độ siêu cao và không có độ trễ. Cho dù bạn đang xem Dahmer trên ứng dụng Netflix, chơi Call of Duty hay chuyển đổi qua lại giữa Youtube, Apple Music và Apple Maps – hãy yên tâm rằng mọi thứ sẽ hoạt động trơn tru. Các điện thoại thông minh, có màu đen, bạc, vàng và tím đậm, có sẵn trong các bộ nhớ lưu trữ 128GB, 256GB, 512GB và 1TB.

iPhone 14 pro max chính hãng biên hòa
iPhone 14 pro max chính hãng biên hòa

Khi nói đến cài đặt hiển thị, iPhone 14 Pro Max có một con át chủ bài khác; trong trường hợp ánh sáng mặt trời trực tiếp, nơi cần nhiều ánh sáng hơn, nó có thể tăng lên đến 2000 nits độ sáng. Vì vậy, bạn không còn phải nheo mắt vô vọng vào màn hình khi mặt trời chiếu vào mặt bạn. Bạn có thể chụp ảnh nó để thay thế.

iPhone 14 Pro Max: Máy ảnh

Mặc dù mô hình mới đã có một sự nâng cấp trong cài đặt máy ảnh của nó – vòng ống kính lớn hơn một chút và cản sau máy ảnh nổi bật hơn – nhưng phần lớn giống với người tiền nhiệm của nó, iPhone 13 Pro Max. iPhone 14 Pro và Pro Max là những chiếc iPhone đầu tiên tích hợp camera 48 MP. Trong iPhone 14 Pro Max, cùng với camera chính, bạn còn có một camera tele 12MP có khả năng zoom 3x, một camera siêu rộng 12MP với trường nhìn 120 độ và một camera 12MP ở mặt trước với khả năng lấy nét tự động tuyệt vời.

iPhone 14 Pro Max: Dynamic Island

Chính tính năng Dynamic Island đã làm cho iPhone 14 Pro Max trở nên nổi bật. Với phần cắt hình viên thuốc được thay thế cho “màn hình tai thỏ” trong các iPhone khác, Dynamic Island chắc chắn đã làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn rất nhiều.

Giả sử bạn đang nghe một bài hát trên Apple Music; bạn vuốt lên để thoát, ứng dụng sẽ trôi vào Dynamic Island trong khi hiển thị ảnh bìa album và dạng sóng phù hợp với màu sắc. Cùng với điều này, giả sử bạn bắt đầu hẹn giờ hoặc mở Apple Maps hoặc nhận cuộc gọi đến. Tất cả những thứ này đều đi đến bản cắt Dynamic Island và có thể được truy cập trong một không gian gắn kết.

iPhone 14 Pro Max: iOS và các tính năng an toàn

Hoạt động liền mạch của iPhone 14 Pro Max cũng là do nó đang chạy trên hệ điều hành iOS 16 mới và cải tiến, vừa nhanh vừa nhạy. Nó cũng giúp điện thoại thông minh dễ dàng kết nối với các sản phẩm Apple khác như MacBook hoặc Apple Watch và AirPods của bạn.

Apple cũng đã giới thiệu tính năng “Phát hiện sự cố” trong dòng iPhone 14 của mình, được báo cáo là hỗ trợ các cảm biến có thể phát hiện xem bạn có liên quan đến một vụ tai nạn xe hơi hay không và điều đó sẽ cảnh báo cho cả dịch vụ khẩn cấp và các liên hệ thân thiết của bạn trong vòng một phút kể từ khi sự cố.

Nhìn chung, iPhone 14 Pro Max với màn hình mạnh mẽ, khung hình lớn, điểm ảnh nâng cao và tính năng ổn định và kỳ quặc như Dynamic Island, khiến nó đáng để nâng cấp.

Và nếu bạn đang bâng khuâng không biết nên nâng cấp cho mình một chiếc Iphone 14 Pro Max chính hãng Biên Hòa ở đâu. Hãy đến với Đế Moblie!

Đế Mobile chuyên mua bán Iphone 14 Pro max chính hãng Biên Hòa

  • Cam kết mua hàng chính hãng 100%
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng
  • Chính sách bảo hành và sửa chữa tốt

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 395 Phạm Văn Thuận, Khu Phố 3, P. Tam Hiệp, Biên Hòa – T. Đồng Nai.
  • Hotline / Zalo: 0796 555 558 / 0966965915
  • Email: demobilestore2018@gmail.com
  • Website: www. demobile.vn
  • Thời gian làm việc: 8H30 – 21H30

Iphone 14 pro max biên hòa, Iphone 14 pro max giá rẻ tại biên hòa, Iphone 14 pro max chính hãng biên hòa, mua Iphone 14 pro max biên hòa, Iphone 14 pro max biên hòa

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: