Cách làm sạch màn hình điện thoại của bạn

Cách làm sạch màn hình điện thoại của bạn

Lần cuối cùng bạn lau màn hình điện thoại là khi nào? Giống như, đúng cách cho nó một cách sạch sẽ? Bên cạnh việc làm cho màn hình điện thoại của bạn trông mờ, các dấu ngón tay và bụi bẩn trong cuộc sống hàng ngày cũng có thể biến điện thoại của bạn thành một trang trại vi trùng di động.

Trên thực tế, điện thoại của bạn có khả năng chứa nhiều vi trùng hơn so với bệ ngồi toilet thông thường của bạn. Đã chán chưa? Nếu có, và chúng tôi cũng hy vọng như vậy, thì hãy cùng đọc để giúp cho màn hình điện thoại của bạn được làm sạch một cách xứng đáng.

Bốn cách để làm sạch màn hình điện thoại của bạn

Có nhiều cách để làm sạch màn hình điện thoại của bạn, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được. Mặc dù một số phương pháp sẽ giúp màn hình của bạn trông sáng bóng và mới, nhưng chúng có thể không tiêu diệt được vi khuẩn sống trên bề mặt điện thoại của bạn.

1. Sử dụng vải sợi nhỏ

Nếu bạn đang tìm cách loại bỏ dấu vân tay nhờn và bụi, thì vải sợi nhỏ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể sử dụng một miếng vải sợi nhỏ khô để loại bỏ bụi bẩn và các mảnh vụn thông thường trước khi dán lớp bảo vệ màn hình cho điện thoại của mình . Nhưng để làm sạch sâu hơn, loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn, bạn sẽ cần làm ướt nó bằng một ít nước cất hoặc sản phẩm làm sạch màn hình.

Mặc dù tìm kiếm nước cất có vẻ hơi quá mức cần thiết, nhưng nó là giá trị nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất. Nước cất không có tạp chất, có nghĩa là bạn sẽ không để lại vết sọc hoặc cặn.

Hãy nhớ luôn sử dụng tiết kiệm chất lỏng trên màn hình điện thoại: bạn không cần phải làm ướt thiết bị của mình để quá trình làm sạch có hiệu quả; chỉ cần làm ẩm vải với nó. Nếu bạn không có vải sợi nhỏ thì áo thun cotton hoặc vải bông mềm là lựa chọn thay thế tốt nhất.

2. Sử dụng khăn lau làm sạch màn hình

Khăn lau màn hình chuyên dụng chỉ là một phiên bản tiện lợi hơn của vải sợi nhỏ và nước cất. Chúng thường có dạng gói sử dụng một lần và được làm ẩm hoàn hảo để loại bỏ bụi bẩn khỏi màn hình mà không gây ra sự cố cho thiết bị của bạn.

Khi sử dụng khăn lau màn hình, hãy lau bụi màn hình điện thoại của bạn trước tiên, vì bất kỳ hạt sạn nhỏ nào trên bề mặt kính có thể dẫn đến trầy xước.

3. Sử dụng khăn lau màn hình khử trùng

Mặc dù vải sợi nhỏ, nước cất và khăn lau màn hình thương mại sẽ làm sạch bụi bẩn trên màn hình điện thoại của bạn, nhưng chúng sẽ không diệt được vi trùng hoặc vi khuẩn. Nếu bạn muốn khử trùng màn hình điện thoại của mình, thì bạn cần tìm kiếm khăn lau màn hình khử trùng hoặc chất tẩy rửa màn hình khử trùng.

Một điều cần lưu ý là hầu hết các chất tẩy rửa màn hình khử trùng đều chứa cồn. Mặc dù cồn pha loãng an toàn cho màn hình của bạn khi sử dụng ít, nhưng việc sử dụng nó thường xuyên có thể làm hỏng lớp phủ oleophobic của màn hình. Vì lý do này, bạn nên rửa tay thường xuyên hơn thay vì dựa vào khăn lau màn hình có chất khử trùng để lau màn hình điện thoại.

4. Đầu tư vào một chất khử trùng điện thoại bằng tia UV

Cuối cùng, nếu bạn cam kết làm cho điện thoại của mình hợp vệ sinh nhất có thể, bạn nên xem xét chất khử trùng điện thoại bằng tia UV.

Chất khử trùng bằng tia cực tím sử dụng ánh sáng UV-C để tiêu diệt vi trùng và được chứng minh là có thể tiêu diệt hơn 99% vi trùng trên điện thoại của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại được khử trùng và sạch sẽ về mặt hình ảnh, thì việc sử dụng kết hợp các phương pháp trên sẽ giúp thiết bị của bạn luôn ở vị trí hàng đầu.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: