Cách để Làm sạch Điện thoại của Bạn

Cách để Làm sạch Điện thoại của Bạn

Cho dù bạn có tin các báo cáo rằng điện thoại thông minh của bạn còn vi khuẩn hơn bồn cầu hay không thì rất có thể nó sẽ được hưởng lợi từ việc vệ sinh, đặc biệt nếu bạn không sử dụng ốp lưng . Rất may, không mất quá vài phút và các sản phẩm tẩy rửa gia dụng tiêu chuẩn để làm sạch điện thoại của bạn đúng cách.

Apple , Samsung và Google đều có các đề xuất riêng để làm sạch điện thoại bị bẩn và tất cả đều khá giống nhau. Chúng tôi đã kết hợp thông tin đó với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn của mình để cung cấp cho bạn một hướng dẫn đơn giản giúp điện thoại của bạn sạch bóng. Và nếu bụi hoặc xơ vải cản trở quá trình sạc, chúng tôi cũng có lời khuyên dành cho bạn về vấn đề đó.

Việc này sẽ mất bao lâu để làm sạch?

Hầu hết thời gian sẽ chỉ mất vài giây để xóa sạch điện thoại của bạn. Việc loại bỏ xơ vải ra khỏi cổng sạc có thể mất vài phút, tùy thuộc vào lượng xơ vải trong đó. Lau sạch điện thoại của bạn bất cứ khi nào bạn nhận thấy màn hình đầy vết bẩn hoặc bạn sử dụng điện thoại trong môi trường nhiều mầm bệnh mà bạn nghĩ rằng điện thoại có thể sử dụng chất tẩy rửa.

Rút phích cắm và tắt điện thoại của bạn

Khi bạn vệ sinh điện thoại, chỉ có một khả năng nhỏ là làm hỏng các bộ phận bên trong của điện thoại. Nhưng tốt nhất là đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được tắt nguồn hoàn toàn và ngắt kết nối khỏi nguồn điện trước khi bạn xóa sạch điện thoại.

Lau nhẹ nhàng bằng vải

Trước khi bạn sử dụng bất kỳ dung dịch tẩy rửa nào, hãy lau sạch điện thoại bằng vải mềm. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ dấu vân tay hoặc vết ố. Nếu có bất kỳ bụi hoặc vật liệu nào khác giữa vải và điện thoại của bạn, việc ấn quá mạnh có thể gây trầy xước, vì vậy đừng lạm dụng.

Khử trùng

Một thao tác vuốt đơn giản với khăn lau khử trùng yêu thích của bạn—khăn lau có cồn hoặc Clorox—sẽ tiêu diệt hầu hết vi trùng trên bề mặt điện thoại của bạn.

Loại bỏ xơ vải và bụi khỏi cổng

Nếu bạn nhận thấy điện thoại của mình gặp khó khăn khi sạc khi cắm điện, thì có thể nguyên nhân là do xơ vải và bụi kẹt trong cổng sạc. Một chiếc tăm gỗ là một dụng cụ lý tưởng để sử dụng trong trường hợp này. Nó đủ nhỏ để lấy ra bất kỳ xơ vải nào, nhưng nó không được làm trầy xước hoặc làm hỏng các điểm tiếp xúc kim loại, điều này có thể gây ra các vấn đề lớn hơn.

Không có nhà sản xuất điện thoại nào trong số ba nhà sản xuất điện thoại mà chúng tôi nghiên cứu cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào về cách làm sạch này, nhưng chúng tôi luôn thành công nhờ một cú chạm nhẹ nhàng. Như mọi khi, sẽ có một số rủi ro khi bạn làm bất cứ điều gì với điện thoại mà nhà sản xuất không khuyến nghị.

Những gì không làm

Apple, Samsung và Google đều khuyến cáo không nên xịt trực tiếp chất tẩy rửa lên điện thoại. Thay vào đó, hãy làm ướt khăn lau và sử dụng nó để lau thiết bị của bạn. Tất cả họ cũng đặc biệt nói không sử dụng khí nén hoặc thuốc tẩy.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
/* * Author: NinhBinhWeb.info - https://giuseart.com * Code tạo thanh chức năng bottom cho website wordpress */
All in one
Thông tin người mua
Tổng: