5 tính năng ẩn của Tin nhắn iOS bạn cần biết

5 tính năng ẩn của Tin nhắn iOS bạn cần biết

Điều tôi yêu thích hơn nữa ở Tin nhắn iOS là nó có đầy đủ các tính năng ẩn và những điều thú vị mà bạn không tìm thấy ở các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba.

Những điều này làm cho việc sử dụng trở nên thú vị và dễ chịu hơn rất nhiều và có cảm giác như Apple thực sự quan tâm đến việc người dùng thích thú với ứng dụng này.

Chơi trò chơi trong Tin nhắn

Một trong những tính năng tốt nhất của Tin nhắn iOS là tích hợp với App Store và ứng dụng iOS. Nếu đang nhắn tin cho người dùng Tin nhắn khác, bạn có thể mời họ tải xuống một ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như trò chơi. Sau đó bạn có thể chơi trò chơi đó với họ. Tốt hơn nữa, thậm chí còn có những trò chơi mà bạn có thể chơi trong chính Tin nhắn, chẳng hạn như cờ vua.

Trong cuộc trò chuyện, hãy nhấn vào biểu tượng App Store . Sau đó tìm và tải xuống ứng dụng có nội dung “trong Tin nhắn”. Nhấn vào ứng dụng đó từ danh sách ứng dụng trong cuộc trò chuyện để bắt đầu trò chơi trong Tin nhắn.

Chỉnh sửa hoặc hoàn tác tin nhắn đã gửi

Một trong những tính năng nổi bật của iOS 16 ra mắt vào năm 2022 của Apple là khả năng chỉnh sửa hoặc hoàn tác tin nhắn . Cộng đồng sử dụng Tin nhắn rõ ràng là khá vui mừng khi thấy những tính năng này – xét cho cùng, ai đã không gửi một tin nhắn khó chịu và sau đó ngay lập tức hối hận hoặc vô tình gửi một tin nhắn gây tổn hại đến nhầm người. Tuy nhiên, bạn phải nhanh chóng vì hiện tại bạn chỉ có 2 phút để hủy gửi tin nhắn và 15 phút để chỉnh sửa tin nhắn đó. (Bạn có thể chỉnh sửa tối đa 5 lần trong khoảng thời gian đó.)

Để hoàn tác hoặc chỉnh sửa tin nhắn, chạm và giữ tin nhắn đã gửi rồi chọn Hoàn tác gửi hoặc Chỉnh sửa .

Thêm dòng chủ đề in đậm

Tin nhắn cho phép bạn thêm dòng chủ đề vào văn bản của mình, điều này rất phù hợp để nhấn mạnh quan điểm của bạn hoặc thêm ngữ cảnh vào các tin nhắn dài hơn. Vì dòng chủ đề được in đậm tự động nên bạn cũng có thể sử dụng nó để in đậm dòng đầu tiên trong tin nhắn của mình.

Để thêm dòng chủ đề vào văn bản của bạn, hãy mở ứng dụng Cài đặt và chạm vào Tin nhắn , sau đó bật Hiển thị trường chủ đề .

Ngăn chặn tin nhắn rác bằng tính năng lọc tin nhắn

Mặc dù rất khó để ngăn chặn hoàn toàn những kẻ gửi thư rác bất chính gửi tin nhắn văn bản cho bạn, nhưng bạn có thể sử dụng tính năng Tin nhắn có tên Lọc tin nhắn để ngăn họ làm phiền bạn nhiều. Điều này tách các liên hệ và những người chưa biết vào các hộp thư đến khác nhau, cho phép bạn loại bỏ các tin nhắn rác khỏi tầm nhìn và tâm trí. Sau đó, bạn có thể tắt thông báo từ những người gửi không xác định để màn hình khóa của bạn cũng không có những kẻ gửi thư rác.

Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra hộp thư không xác định thường xuyên vì không phải mọi thư gửi đến đó đều là thư rác.

Để lọc những người gửi không xác định, hãy mở ứng dụng Cài đặt và nhấn vào Tin nhắn , sau đó bật Lọc người gửi không xác định . Bây giờ hãy cuộn lên và nhấn vào Thông báo , sau đó nhấn vào Tùy chỉnh thông báo và tắt Người gửi không xác định . Trong Tin nhắn, giờ đây bạn có thể chuyển đổi giữa người gửi đã biết và người gửi chưa biết, đồng thời đã dừng thông báo từ những người gửi không xác định.

Sao chép tin nhắn hàng loạt

Nếu bạn cần sao chép nhiều tin nhắn, Tin nhắn iOS sẽ giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng giữ và chạm, giống như các ứng dụng iOS khác. Điều này cho phép bạn chọn nhiều tin nhắn và kéo chúng giữa các cuộc hội thoại hoặc thậm chí các ứng dụng.

Để sao chép nhiều tin nhắn, hãy chạm và giữ một tin nhắn rồi kéo nhanh sang trái . Với một chữ số khác, hãy nhấn vào các tin nhắn khác để thêm chúng vào đống đã chọn và khi sẵn sàng, hãy điều hướng ra khỏi tin nhắn để đến một cuộc trò chuyện khác trong ứng dụng. Thả các tin nhắn đã sao chép vào nơi bạn muốn.

Trả lời

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: