PIXEL 8A và 5 Tính năng AI nổi bật

Tin tức về Google 8A

Google vừa cho ra mắt PIXEL 8A với nhiều tính năng AI. Google chọn lặng lẽ công bố điện thoại vào thứ 3, ngày 7 tháng 5, cùng ngày Apple trình làng Apple trình làng iPad Pro OLED mới mang tính cách mạng và iPad Air thế hệ tiếp theo . Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người hâm mộ Apple, có thể bạn không quan tâm chút nào đến máy tính bảng mới của “Táo cắn dỡ”. Tuy nhiên, bạn gần như chắc chắn sẽ quan tâm đến Pixel 8a của Google vì đây là một trong những điện thoại hấp dẫn nhất mà Google từng sản xuất.

GOOGLE PIXEL 8A

THÔNG SỐ CẤU HÌNH GOOGLE PIXEL 8A

Pixel 8a có thể không mạnh bằng Pixel 8 hay Pixel 8 Pro. Thay vào đó, Pixel 8a tập trung vào việc đưa các tính năng AI mới nhất và tuyệt vời nhất của Google vào túi của bạn với mức chi phí ít nhất có thể. Đây là một sản phẩm tầm trung với cấu hình mạnh mẽ.

Các điểm nổi bật bao gồm màn hình OLED 6,12 inch với tốc độ làm mới 120Hz, camera 13 megapixel phía trước và phía sau, 5G, Wi-Fi 6E, khả năng chống nước và bụi IP67, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB hoặc 256GB. Nó cũng trang bị bộ xử lý Google Tensor G3, chip bảo mật Titan M2 và thời lượng pin lên tới 72 giờ với tính năng Extreme Battery Saver của Google.

THIẾT KẾ GOOGLE PIXEL 8A

5 TÍNH NĂNG AI NỔI BẬT TRÊN PIXEL 8A

Mọi thứ đều ổn, nhưng điều thú vị thực sự sẽ bắt đầu khi bạn kiểm tra các tính năng AI mà Google đã thêm vào điện thoại. Dưới đây là năm tính năng AI yêu thích của tôi trên Google Pixel 8a:

  • Ảnh chụp đẹp nhất: Sử dụng AI để kết hợp các ảnh tương tự thành một, chẳng hạn như nếu ai đó chớp mắt, mắt họ sẽ mở trong ảnh cuối cùng
  • Audio Magic Eraser: AI của Google có thể giảm hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn xung quanh khỏi video
  • Magic Editor: Tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời được hỗ trợ bởi AI này cho phép bạn thực hiện những việc như thay đổi nền của ảnh, di chuyển vật thể hoặc người, điều chỉnh ánh sáng hoặc thậm chí xóa hoàn toàn mọi thứ khỏi ảnh
  • Cảnh đêm: Mọi người đều biết về tính năng máy ảnh tuyệt vời này, tính năng này sử dụng AI để kết hợp nhiều chế độ phơi sáng trong điều kiện ánh sáng yếu để tạo ra một bức ảnh cực kỳ sáng và rõ nét
  • Vòng tròn để tìm kiếm: Đây có thể là tính năng AI yêu thích của tôi từ Google — chỉ cần khoanh tròn thứ gì đó trên màn hình và bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm nó trên Google

GIÁ BÁN KHỞI ĐIỂM

Google Pixel 8a sẽ chính thức lên kệ tại một số thị trường như Mỹ hay Nhật Bản kể từ ngày 14/5 tới. Sản phẩm có tổng cộng 4 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm: Aloe (phiên bản giới hạn), Bay, Obsidian và Porcelain. Phiên bản tiêu chuẩn của Google Pixel 8a là 499 USD (khoảng 12.7 triệu đồng). Phiên bản 256GB sẽ có giá nhỉnh hơn một chút là 559 USD (14.2 triệu đồng).

LỜI KẾT

Trên đây là một vài thông tin về Google Pixel 8A vừa ra mắt. Các tính năng AI kèm mức giá hấp dẫn có làm bạn chú ý tới sản phẩm này không ? Cùng thảo luận và đón chờ những bài viết tiếp theo từ Đế Mobile nhé.

Xem thêm các sản phẩm Pixel đang có sẵn tại Đế Mobile Biên Hòa – Long Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Biên Hòa 0859999975
Long Khánh 0839999975
All in one
Thông tin người mua
Tổng: